DÀN HẬU ĐỔ BỘ THẢM ĐỎ LIÊN HOAN PHIM QUỐC TẾ HÀ NỘI

23:01 | 12/11/2022

Ngày 12/11, Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ 6 đã chính thức khép lại với lễ bế mạc và trao giải cho các bộ phim suất sắc của mùa giải năm nay.

Tối ngày 12/11, đông đảo nghệ sĩ, nhà sản xuất và các Nhà làm phim trong và ngoài nước đã có mặt tại thảm đỏ Lễ Bế mạc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ 6 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Thủ đô Hà Nội.

Là sự kiện văn hóa lớn, có ảnh hưởng trực tiếp với nên điện ảnh nước nhà, thảm đỏ Lễ Bế mạc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ 6 quy tụ nhiều diễn viên, nghệ sĩ trong nước đã có những đóng góp tích cực cho điện ảnh Việt Nam thời gian qua.

Diễn viên Hứa Vĩ Văn ghi dấu ấn với điện ảnh thời gian gần đây với các bộ phim: Tiệc trăng máu, Nghề siêu dễ.

Nhật Kim Anh đã chiếm trọn cảm tình của khán giả với các bộ phim truyền hình theo đề tài phim xưa. Bên cạnh đó, cô cũng trở thành một doanh nhân thành công trong lĩnh vực làm đẹp.

Liên hoan phim lần này còn có các diễn viên, đoàn làm phim: Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm; Bên cạnh đó, thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ 6 còn quy tụ dàn hoa á hậu đẳng cấp quốc tế.

Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc xuất hiện với chiều cao ấn tượng, lộng lẫy như nữ thần tại thảm đỏ.

Hoa hậu Mai Phương tiếp tục giữ vai trò MC song ngữ tại Lễ bế mạc hôm nay. Sau thành công của Buổi Khai mạc Liên hoan phim, Hoa hậu Mai Phương nhận được nhiều lời khen bởi lối dẫn mượt mà, khả năng anh ngữ xuất sắc.

 

Á hậu – Ca sĩ Lona từng ghi điểm khách mời quốc tế tại Lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội với màn song ca cùng Hoa hậu Mai Phương.

Á hậu Phương Nhi trung thành với nét ngọt ngào, thu hút truyền thông tại thảm đỏ.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *