Dàn Hậu giải cứu thành công 5 tấn nông sản Hải Dương

09:40 | 02/03/2021
“Chia sẻ cùng Hải Dương”- chiến dịch chung tay giải cứu nông sản của các nàng Hậu

Vào sáng ngày 1/3, 5 tấn nông sản Hải Dương đã được người dân “giải cứu” khi tham gia chiến dịch “Chia sẻ cùng Hải Dương” do công ty Sen Vàng tổ chức. Chiến dịch còn có sự tham gia góp sức của dàn Hậu đình đám.

Đợt dịch thứ ba bùng phát từ cuối tháng 1 với hàng trăm ca nhiễm, trong đó Hải Dương là tỉnh thành bị ảnh hưởng nhiều nhất, áp dụng biện pháp giãn cách xã hội toàn tỉnh khiến cuộc sống của người nông dân gặp khó khăn khi nông sản đến kỳ thu hoạch nhưng bị dồn ứ vì không thể tiêu thụ.

Những ngày qua người dân ở cả nước đang tích cực tham gia chung tay tiêu thụ nông sản cho người dân vùng dịch của tỉnh Hải Dương. Vừa qua, nhờ sự kêu gọi của công ty Sen Vàng cùng tấm lòng nhân ái của các nàng Hậu như Diễm Trang, Thúy An, Kiều Loan, Phương Anh và Hoa khôi Thuý Vi, 5 tấn nông sản ở Hải Dương đã được “giải cứu” thành công. 5 tấn nông sản bao gồm: 4 tấn cà rốt, 1 tấn bắp cải đã qua khử trùng và có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Buổi sáng đầu tiên của tháng 3, trước cổng công ty Sen Vàng tại quận Bình Thạnh, TP.HCM trở nên rộn ràng khi có nhiều người dân trong khu vực đến đây đón nhận và ủng hộ nông sản của tỉnh Hải Dương. 

Tại phiên chợ 0 đồng, Chiến dịch kêu gọi mọi người ủng hộ người nông dân Hải Dương với giá “0 đồng” đã được mọi người nhiệt liệt tham gia hỗ trợ và quyên góp. Mặc dù là phân phát miễn phí, nhiều người lao động vẫn vui vẻ chia sẻ một ít tiền túi với chiến dịch với hy vọng giúp người dân Hải Dương vơi đi một phần khó khăn do dịch bệnh.

Hơn hết, họ có thể đóng góp thông qua các thùng đóng góp tùy tâm. Số tiền từ các thùng đóng góp tùy tâm sẽ được dùng để thu mua tiếp nông sản khác cho các chiến dịch sau.

Tại phiên chợ này, đích thân dàn Hậu: Phương Anh, Kiều Loan, Diễm Trang, Thuý An và Hoa Khôi Thuý Vi đã đóng gói bắp cải tươi và cà rốt để phân phát cho tất cả người dân. Dàn người đẹp xuất hiện trong trang phục giản dị, năng động và tuân thủ quy tắc phòng chống dịch khi đeo khẩu trang xuyên suốt buổi sáng.

Đặc biệt, chiến dịch mang tên “Chia sẻ cùng Hải Dương” còn có sự tham gia hỗ trợ nhiệt tình của vợ chồng bà trùm Hoa Hậu Phạm Kim Dung và “phù thuỷ sân khấu” Hoàng Nhật Nam. 

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và dàn Hậu chia sẻ bản thân họ cảm thấy rất vui vì được mọi người qua đường nhiệt liệt ủng hộ chương trình. Vị đạo diễn đặc biệt cảm động khi thấy tấm lòng của một số người lao động nghèo với tinh thần “lá lành đùm lá rách” khi chia sẻ phần nào khó khăn với người nông dân Hải Dương bằng số tiền quyên góp của họ. 

Nhờ sự lan tỏa của tấm lòng nhân ái này dàn Hậu và công ty Sen Vàng đã dành ra một buổi sáng vô cùng ý nghĩa để dồn hết sức mạnh cho hoạt động hỗ trợ giải cứu bắp cải và cà rốt Hải Dương. Thông qua chương trình “Chia sẻ cùng Hải Dương”, 4 tấn cà rốt và 1 tấn bắp cải đã được người dân khu vực “giải cứu”.

Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *