Dàn hoa hậu – Mister Vietnam tình nguyện diện đồ bảo hộ giữa Sài Gòn nóng bức hỗ trợ người dân tiêm Vaccine

04:12 | 29/06/2021

Á hậu Mâu Thủy, quán quân và á quân Mister Vietnam 2019 Minh Quyền và Hữu Đạt cùng nhiều nghệ sĩ hăng hái làm tình nguyện viên phòng COVID-19.

Tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp. Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội đề phòng lây nhiễm chéo, hàng trăm nghìn liều vaccine đã được tiêm cho người dân. Rất nhiều nghệ sĩ Việt khi tạm hoãn các lịch trình đi diễn, ghi hình đã đồng lòng tham gia vào đội tình nguyện viên cùng chung tay hỗ trợ cho các y bác sĩ, nhân viên y tế hoàn thành quá trình tiêm Vaccine cho người dân an toàn, khoa học và hiệu quả nhất.

Cộng đồng fan Việt không khỏi ngưỡng mộ khi xem những hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Mâu Thủy, quán quân Mister Vietnam 2019 – Minh Quyền cùng á quân Hữu Đạt, người mẫu Phi Kha khoác lên mình đồ bảo hộ kín mít giữa thời tiết nóng bức của TP.HCM để cùng tham gia công tác thiện nguyện ý nghĩa tại địa điểm nhà thi đấu Phú Thọ. Công việc của các nghệ sĩ là giúp nhân viên y tế phân luồng người dân đến tiêm phòng, hướng dẫn các thủ tục điền thông tin,…

Hoa hậu H’Hen Niê và Mister Vietnam Minh Quyền

Tưởng chừng không có gì quá khó khăn nhưng các ngôi sao trẻ phải vượt qua cái nóng oi ả, liên tục di chuyển suốt ngày dài trong bộ đồ khá vướng víu trong hơn 1 tuần qua. Đặc biệt, khi đã mặc đồ bảo hộ để phòng lây nhiễm COVID-19, các á hậu, Mister Vietnam không được ăn, hạn chế uống nước và đi vệ sinh. Chỉ khi hoàn thành công việc của một ngày làm tình nguyện viên và được xịt khử khuẩn, dàn sao mới được ăn cơm, sinh hoạt bình thường. Điều này càng khiến người hâm mộ thêm cảm phục trước tấm lòng hướng đến cộng đồng, không quản ngại khó khăn, nắng nóng của các mỹ nhân, mỹ nam Vbiz.

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa của bản thân và các đồng nghiệp lên trang cá nhân, á hậu Mâu Thủy cho biết cô không thấy mệt mỏi mà ngược lại còn bị nghiện khi bản thân được đóng góp sức mình cho cộng đồng. Sau 1 tuần làm tình nguyện viên, cô đã quen việc và còn nhiệt tình kêu gọi bạn bè, fan có đủ sức khỏe cùng tham gia: “Hãy cùng chúng tôi – những tình nguyện viên lan tỏa tinh thần sẻ chia, cùng Thành phố vượt qua đại dịch. Cùng tham gia Nhóm “GO VOLUNTEER” và tham gia các chiến dịch tình nguyện phòng, chống dịch bệnh của Thành Đoàn TP.HCM các bạn nhé”.

 

Á quân Mister Vietnam Lê Hữu Đạt

Quán quân Mister Vietnam 2019 – Minh Quyền cho biết anh cảm thấy rất tự hào và ngày càng sung sức khi bản thân được đóng góp một phần sức lực, tâm huyết để hỗ trợ người dân toàn thành phố phòng dịch. Không chỉ trong hoạt động phòng dịch mà các công tác thiện nguyện, bảo vệ môi trường, giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, á quân Hữu Đạt và ê-kíp của Leading Media cũng đều xung phong, tự nguyện, hết lòng san sẻ cả về vật chất lẫn tinh thần cho những ai cần sự giúp đỡ.

“COVID-19 là 1 đại dịch, và nó không phải trách nhiệm riêng của bất kì ban lãnh đạo nào mà đó là ý thức phòng chống dịch của tất cả người dân, tôi mong rằng từng cá nhân người dân Việt Nam phải có ý thức và hành động phòng chống dịch bệnh để giúp Việt Nam nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh:..

Mister Vietnam Minh Quyền

Á hậu Mâu Thủy chia sẻ: “Điều mà mình và những người bạn của mình làm là cùng nhau cố gắng giảm bớt áp lực quá tải cho các y bác sĩ trong những ngày Sài Gòn ‘bị cảm’ như thế này. Anh chị em mỗi người một tay tới tờ mờ sáng chỉ mong dịch bệnh sớm qua khỏi và cuộc sống được trở lại bình thường. Khi Tổ quốc cần thanh niên sẽ có. Cùng nhau cố gắng ngăn ngừa dịch bệnh và bảo vệ TP.HCM, bảo vệ Việt Nam khỏi Covid-19 mọi người nhé”.

 

Dù mặc đồ bảo hộ và không được ai nhận ra là những người nổi tiếng, là những á hậu, Mister Vietnam đình đám nhưng các nghệ sĩ vẫn hết lòng, hết sức vì mong muốn cùng người dân đẩy lùi dịch bệnh. Càng đổ nhiều mồ hôi, càng mặc đồ che kín người, thì trong mắt fan, đội tình nguyện viên đặc biệt này càng đáng yêu và đáng khâm phục.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *