Dàn mẫu danh tiếng Việt diện áo dài Việt Hùng chào đón du khách Mỹ đến Việt Nam

15:03 | 11/04/2022

 130 du khách Mỹ đã có kỷ niệm thật đẹp trong hành trình du lịch kéo dài 10 ngày ở Việt Nam với một lễ chào đón nồng nhiệt từ UBND TP.HCM bằng màn biểu diễn Áo dài đặc biệt của NTK Việt Hùng, với sự trình diễn của các Hoa hậu và người mẫu danh tiếng tại Bảo tàng Việt Nam.

Sự kiện chào đón khách quốc tế Mỹ ngày 8/4 vừa qua cũng là hoạt động nằm trong chiến dịch truyền thông “TP.HCM chào đón bạn- Welcome to Ho Chi Minh City”, chiến dịch truyền thông lớn nhất của ngành du lịch TP.HCM kể từ khi đại dịch COVID-19 xảy ra.

Đây là đoàn du khách đầu tiên đến TP.HCM trong một chuyến đi du lịch thuần túy với hành trình xuyên Việt kéo dài 10 ngày. Phần lớn du khách trong đoàn là doanh nhân, thương gia các doanh nghiệp, hiệp hội… của Mỹ lần đầu tiên đến Việt Nam.

Đích thân lãnh đạo UBND TP.HCM, giám đốc Sở Du lịch TP.HCM đã chào đón đoàn với quà tặng nón lá, khăn rằn. Tại lễ đón, đoàn đã nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn và chính sách ưu đãi về lưu trú, ẩm thực và mua sắm… của các doanh nghiệp du lịch thành phố.

TP.HCM là điểm dừng chân, lưu trú dài nhất của đoàn du khách với lịch trình trải nghiệm và tham quan, thưởng thức ẩm thực và các dịch vụ chất lượng cao.

Các du khách Mỹ, trong đó phần lớn lần đầu đến Việt Nam đã không giấu được sự bất ngờ trước sự chào đón nồng hậu, hiếu khách của TP.HCM. Điểm nhấn cho toàn chuyến đi là đoàn du khách Mỹ đã được chiêm ngưỡng màn biểu diễn nghệ thuật Áo dài đặc sắc của NTK Việt Hùng tại Bảo tàng Việt Nam.

Để có mặt ở Việt Nam hôm nay, các du khách Mỹ đã lên kế hoạch từ nửa năm trước, lúc tình hình dịch trên thế giới vẫn còn nhiều biến động. Tuy nhiên, chuyến du lịch thành công ở Việt Nam đã khẳng định đây là điểm đến du lịch an toàn, tươi đẹp.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức cho biết, TP.HCM rất vui mừng và chân thành cảm ơn đoàn đã chọn TP.HCM là điểm đến du lịch. Với lợi thế và tiềm năng của mình cùng với sự ủng hộ của du khách, ngành du lịch TP.HCM sẽ có thêm động lực để sớm phục hồi, tiếp tục khẳng định vị trí là một trong những điểm đến hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam.

Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng môi trường thuận lợi, an toàn cho du khách đến TP.HCM. Tất cả nhằm hướng đến tầm nhìn đưa TP.HCM trở thành một đô thị du lịch sống động hàng đầu châu Á, nơi du khách được trải nghiệm những giá trị khác biệt của di sản văn hóa, lối sống trong một thành phố thông minh, mang đến sự hứng khởi và cảm xúc trên mỗi hành trình”- Ông Dương Anh Đức bày tỏ.

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và xúc động về những ngày đầu tiên TP.HCM mở cửa đón khách quốc tế theo chủ trương của Chính phủ cũng như dự án của Bộ VH-TT & DL. Đây là những vị khách đặc biệt, không chỉ đến từ công ty lữ hành hàng đầu và những hiệp hội du lịch của Mỹ, mà còn là đoàn khách đến trong không khí TP.HCM đang thực hiện chiến dịch truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh chào đón bạn”.

Dành tặng những vị khách quý một chương trình biểu diễn Áo dài đặc biệt, NTK Việt Hùng hạnh phúc chia sẻ: “Cùng với với chiến dịch truyền thông lớn nhất của ngành Du lịch TP.HCM: “TP.HCM chào đón bạn – Welcome to Ho Chi Minh City”, chúng tôi mong muốn du khách đến khám phá vùng đất, con người và văn hóa rất riêng biệt của thành phố trẻ trung, năng động này với tất cả tình cảm và lòng hiếu khách của người dân TP.HCM chúng tôi”.

Được biết, ngay sau lễ chào đón đặc biệt, đoàn chia hai nhóm tham quan trải nghiệm tại Khu Di tích lịch sử địa đạo Củ Chi, chợ Bến Thành…, nhóm đi miền Tây. Đặc biệt, đoàn còn tham gia các hoạt động trong khuôn khổ chương trình Lễ hội Áo dài lần thứ 8 năm 2022 của TP.HCM.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *