Dàn người đẹp Việt chào đón ngày 20/10 bằng việc ủng hộ Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ

10:07 | 15/10/2022

Ngày 12/10, dàn sao tên tuổi như Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Hoàng Oanh, diễn viên Trương Ngọc Ánh… đã có mặt trong sự kiện The Future Journey nhằm quyên góp cho Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ.

“The Future Journey” là chuỗi chương trình gắn kết những người con người ưu tú trong mọi lĩnh vực để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Sự kiện thu hút hàng loạt tên tuổi trong làng giải trí như Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Hoàng Oanh, ca sĩ Thảo Trang… cùng Hoa hậu Ngọc Châu – đại sứ Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ – với mong muốn mang lại cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cơ hội điều trị bệnh.

Hoa hậu Hà Kiều Anh trong trang phục của MrCrazy&LadySexy

Hoa hậu Ngọc Châu – đại sứ Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ và nữ doanh nhân Lệ Thu Guillon

Á hậu Hoàng Anh trong trang phục của MrCrazy&LadySexy

Nữ doanh nhân Lệ Thu Guillon, nhà sáng lập thương hiệu thời trang Mr Crazy & Lady Sexy

Theo đó, chương trình còn có buổi trò chuyện giao lưu giữa những KOLs nổi tiếng như nữ doanh nhân, diễn viên Trương Ngọc Ánh, bác sĩ Da liễu thẩm mỹ Bích Na, nữ doanh nhân Mỹ Cảnh của thương hiệu Ngọc trai Long Beach Pearl cùng chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng về phụ nữ thành đạt trong xã hội.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh

Ca sĩ Thảo Trang

Điểm nhấn của The Future Journey là sự kiện quyên góp cho quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ – tổ chức từ thiện duy nhất tại Việt Nam cung cấp chuyên môn điều trị bệnh lý và phẫu thuật đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em dị tật bẩm sinh và di chứng sau tai nạn. Trong đêm sự kiện, chủ tịch Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ – nữ doanh nhân Lệ Thu Guillon đã quyên góp 50 triệu đồng và kêu gọi thêm 120 triệu đồng từ các mạnh thường quân tham gia sự kiện

Đặc biệt, trong đêm gala dinner, khách mời còn được thưởng thức bữa tiệc thời trang với màn trình diễn bộ sưu tập mới nhất mang tên Autumn Vibes ’22 đến từ thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy. Các khách mời đều tỏ ra thích thú trước những bộ trang phục được thiết kế tối giản trên gam màu trung tính, phong cách cá tính, gợi cảm nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch và chất “Tây” đậm phong cách Pháp.

Bà xã ca sĩ Hoàng Bách – Đoàn Thanh Thảo

Mr Crazy & Lady Sexy là thương hiệu thời trang cao cấp luôn theo đuổi những ý tưởng nhân văn, đồng hành cùng các quỹ nhân đạo, trong đó có quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ. Chính vì vậy, dù mới gia nhập thị trường thời trang Việt Nam không lâu, Mr Crazy & Lady Sexy đã và đang chiếm được nhiều cảm tình từ giới mộ điệu thời trang, đặc biệt là các nữ doanh nhân và người nổi tiếng.

Được sáng lập bởi nữ doanh nhân Lệ Thu Guillon, thương hiệu thời trang Mr Crazy & Lady Sexy ra đời từ những đam mê, thể hiện vẻ đẹp đẳng cấp dành riêng cho giới mộ điệu thời trang cao cấp. Trang phục của Mr Crazy & Lady Sexy mang tinh thần của người phụ nữ độc lập, với lối sống nhiệt huyết, đầy đam mê và khát vọng.

Mr Crazy & Lady Sexy cũng được các MC – Á hậu Hoàng Oanh, Hoa hậu Hà Kiều Anh và bà xã ca sĩ Hoàng Bách – Đoàn Thanh Thảo chọn lựa để xuất hiện trong sự kiện The Future Journey lần này.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *