Dàn sao đình đám quy tụ tại SK khai trương cửa hàng Trầm Hương Nguyễn- Golden Agawood Jewelry

01:05 | 20/05/2021

Ấp ủ xây dựng một địa điểm thuận tiện cho khách hàng yêu mến trầm hương tham quan, mua sắm tại Nam Cali, thương hiệu Trầm Hương Nguyễn – Golden Agawood Jewelry chính thức khai trương cửa hàng tại khu vực này. Sự kiện quy tụ dàn sao đình đám cũng như quý khách hàng, đối tác.

Là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kinh doanh trầm hương và các loại trang sức từ vật liệu quý giá này, Trầm Hương Nguyễn – Golden Agawood Jewelry luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng, đặc biệt là cộng đồng nghệ sĩ hải ngoại.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm trầm hương đảm bảo cả về chất lượng lẫn mẫu mã, nhà sáng lập thương hiệu đã không ngừng hoàn cố gắng hoàn thiện dịch vụ, mở rộng quy mô kinh doanh giúp khách hàng dễ dàng mua sắm.

Tọa lạc tại Asian Graden Mall – Phước Lộc Thọ, 9200 Bolsa Ave Unit #A146, Westminster, CA 92683, cửa hàng Trầm Hương Nguyễn – Golden Agawood Jewelry với không gian sang trọng, liên tục cập nhật những mẫu mã mới nhất, sáng tạo nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, sự kiện khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp

.

Dàn nghệ sĩ đình đám như nghệ sĩ Ngọc Huyền, diễn viên Hoàng Anh, danh hài Hoài Tâm, ca sĩ Đan Nguyên, diễn viên Đức Tiến, đạo diễn Quốc Võ, ca sĩ Lưu Vĩnh Kha, ca sĩ Lưu Quang Tùng của Trung tâm Thúy Nga, dàn hoa hậu Golden World… và nhiều nghệ sĩ, ca sĩ hải ngoại đã có mặt để chúc mừng thương hiệu.

Sự kiện khai trương Trầm Hương Nguyễn – Golden Agawood Jewelry lần này càng trở nên ý nghĩa hơn bởi đây là dịp các anh chị em nghệ sĩ hải ngoại cũng như các khách hàng được hội ngộ sau một năm hạn chế các hoạt động do dịch bệnh Coivid 19. Đặc biệt, Trầm Hương Nguyễn – Golden Agawood Jewelry còn vinh dự  nhận được sự quan tâm của chính quyền tại Nam Cali với sự hiện diện của Ngài Trí Tạ – Thị Trưởng Thành Phố Westminster” & Ngài Micheal Vo – Mayor Fuuntain Valley trao tặng bằng khen.

Tại chương trình, Trầm Hương Nguyễn – Golden Agawood Jewelry nhận được nhiều lời chúc hồng phát từ các khách mời tham dự. Đây cũng chính là động lực để thương hiệu nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

 

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *