Dàn Sao trẩy hội tưng bừng mừng Đoàn Minh Tài và Kristine Thảo Lâm ra mắt phim “Thâm kế độc tình”

12:14 | 21/09/2023

Ngày 20/9/2023 KTL Production, nhà đầu tư Kristine Thảo Lâm cùng nhà sản xuất Đoàn Minh Tài chính thức ra mắt báo chí và truyền thông bộ phim “Thâm kế độc tình” tại Galaxy Nguyễn Du, Q1, TP. Hồ Chí Minh.

Sau khi ra mắt thành công tại Mỹ, “Thâm Kế độc tình” đã nhận được sự đánh giá rất tích cực của kiều bào hải ngoại và khán giả yêu thích bộ phim. Tại sự kiện ra mắt ở Việt Nam, tham gia ra mắt phim “Thâm kế độc tình” có sự xuất hiện cùng dàn sao Việt nổi tiếng như: Diễn viên Kha Ly, Minh Luân, Dương Cẩm Lynh, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, Lợi Trần, siêu mẫu Quang Hòa, Nam Phong,  Hoa hậu Phan Thị Mơ, cặp đôi Trí Quang- Thanh Đoàn, nghệ sĩ Quang Minh, Vũ Khắc Tiệp…

Bộ phim “Thâm Kế độc tình” do KTL Production-  CEO Kristine Thảo Lâm là nhà đầu tư. Nội dung phim phản ánh thực trạng xã hội những năm 50 tại Nam Bộ. Bộ phim là những cung bậc cảm xúc thấm đẫm nước mắt của những người trong cuộc khi lòng đố kị, thù hận không hóa giải bằng nghĩa thâm tình.

 

Câu chuyện phim xoay quanh chủ đề về một biến cố xảy ra trong gia đình người phụ nữ Nam bộ đầy đa mưu, toan tính và nham hiểm (CEO Kristine Thảo Lâm thủ vai). Bộ phim khắc họa đời sống xã hội dưới góc nhìn đa chiều và đầy màu sắc, lồng ghép trong kịch bản nhân văn là những pha gây cười nhẹ nhàng. Kha Ly đóng nữ chính – Tú, nam chính do Đoàn Minh Tài thủ diễn. Kristine Thảo Lâm hóa thân quý bà giàu có, từng trải qua quá khứ đau thương.

Tại buổi ra mắt phim, nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Đoàn Minh Tài chia sẻ: “Từ khi phác thảo ý tưởng cũng như viết kịch bản phim và mời diễn viên casting, Tài đã dành trọn thời gian công sức cho dự án. Vì đây là phim đầu tay trong vai trò nhà sản xuất, bản thân Đoàn Minh Tài cảm thấy rất áp lực. Giữa một thị trường phim có tính cạnh tranh cao, rất nhiều tác phẩm điện ảnh nói về con người và đời sống người dân Nam bộ hay ra mắt trước đó…  mình phải làm sao để có sự khác biệt, để khán giả nhớ và ủng hộ tác phẩm của mình là điều luôn làm Tài phải trăn trở. Trong điện ảnh hay làm nghệ thuật, chúng ta phải có sự đổi mới, không trùng lắp mới có thể “giữ chân” khán giả. May mắn cho Đoàn Minh Tài trong suốt thời gian làm phim, mình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của các bạn đồng nghiệp, dàn diễn viên tài năng và có tâm yêu nghề. Đặc biệt Tài luôn nhận được sự động viên và khích lệ tinh thần từ nhà đầu tư, CEO Kristine Thảo Lâm”.

CEO Kristine Thảo Lâm cho biết: Sau khi ra mắt phim “Thâm kế độc tình” tại Việt Nam, phim sẽ được công chiếu rộng rải trên nền tảng online tại Mỹ, Úc, Việt Nam và kênh Youtube Kristine Thảo Lâm. Tiếp tục cuối năm nay, Kristine Thảo Lâm sẽ đầu tư thêm một dự án điện ảnh nữa. Chắc chắn tác phẩm điện ảnh cuối năm sẽ là món quà tặng đặc biệt ý nghĩa dành cho khán giả Việt trong dịp đón Tết nguyên đán 2024.

Bộ phim “Thâm kế độc tình” do nữ doanh nhân CEO Kristine Thảo Lâm đầu tư. Diễn viên Đoàn Minh Tài trong vai trò sản xuất, đạo diễn Trần Hà Sơn, biên kịch Chang Chang….

 “Thâm kế độc tình” quy tụ  dàn diễn viên  nổi tiếng như: Kha Ly, Đoàn Minh Tài, Thanh Duy, Hiền Trang, Hữu Nghĩa, Hà Linh, Lê Tùng Anh, Hoàng Phi Kha, Ngọc Duyên, Kristine Thảo Lâm, Sunny Đan Ngọc, Bảo Trung…

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *