Dàn sao Việt hội tụ tại Đại nhạc hội UNISHOW

09:03 | 03/06/2022

Hơn 10.000 bạn trẻ sẽ cháy hết mình trong đại nhạc hội theo chủ đề đầu tiên tại Việt Nam – THE UNISHOW CHAPTER 1: CHOOSE YOUR DESTINY – sẽ diễn ra vào ngày 26/6/2022 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, quy tụ hàng loạt tên tuổi nổi bật trong giới nghệ sĩ pop, indie, underground… 

THE UNISHOW CHAPTER 1: CHOOSE YOUR DESTINY là một đại nhạc hội gây quỹ do công ty PSM Creative phối hợp cùng CTRL-S. Tuy “sinh sau đẻ muộn”, UNISHOW vẫn nổi bật bởi buổi diễn có cấu trúc nội dung theo chủ đề xuyên suốt, thông qua âm nhạc để thể hiện những trăn trở về bản thân và mong muốn khẳng định mình của giới trẻ hiện đại. 

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện và nhạc kịch, UNISHOW là đại nhạc hội kết hợp giữa trình diễn sân khấu với chủ đề dẫn dắt cảm xúc hướng đến thế giới nội tâm đa dạng của giới trẻ. Buổi diễn càng có ý nghĩa khi mang đến một sân chơi trẻ trung, sôi động, đầy màu sắc nhờ vào công nghệ hiện đại.

Chương trình sẽ đưa khán giả lên chuyến tàu của cảm xúc, lăn bánh qua 4 ga tâm trạng: khởi đầu – suy tàn – thức tỉnh – bức phá. Từng bài hát được chọn lựa và sắp xếp kỹ lưỡng, liên kết với nhau theo một mạch câu chuyện có sẵn. Tất cả như một bộ phim, diễn tiến có lúc êm ái nhẹ nhàng, lúc trầm lắng suy tư,  lúc dồn dập cao trào rồi vỡ oà cảm xúc.

Bên cạnh kết cấu chương trình mới lạ, dàn sao “line-up” cực khủng chính là điểm thu hút của đại nhạc hội UNISHOW. Không gói gọn trong một dòng nhạc, các ca sĩ tham gia là đại diện tiêu biểu của nhiều dòng nhạc như pop, indie, underground, rap… đưa khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc.

Những nghệ sĩ trẻ nổi bật ở nhiều thể loại nhạc được lựa chọn tham gia chương trình sẽ mang đến những cảm xúc đa dạng và chân thật nhất cho khán giả. Có thể kể đến B Ray, RTEE, Hoàng Yến Chibi, Hoàng Duyên, Phí Phương Anh, Thái Đinh, Lena, Grey D, Du Uyên và nhiều nhân tố bí ẩn khác đang dần được lộ diện.

Đại nhạc hội UNISHOW hướng đến thế hệ cuối Gen Y – đầu Gen Z. Tất cả sẽ cùng nhau cháy hết mình với niềm đam mê âm nhạc và cùng lan tỏa thông điệp chủ đề: “Choose your destiny”: tin tưởng vào bản thân, đón nhận những cơ hội, đối diện với số phận và làm chủ vận mệnh của mình”.

THE UNISHOW CHAPTER 1: CHOOSE YOUR DESTINY sẽ diễn ra từ 15h00 ngày 26/06/2022 tại Trung tâm Hội Chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM

Săn vé ngay tại đây:
Website: https://unishow.one/
Fanpage: https://www.facebook.com/theunishow.psm 

Phi Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *