Dàn thí sinh khoe sắc trong ngày Casting cuộc thi Miss Nature Vietnam 2023

15:32 | 05/11/2023

Ngày 3/11/2023 tại Thủ đô Hà Nội, đông đảo người đẹp đã hào hứng tham dự vòng sơ khảo phía Bắc cuộc thi Miss Nature Vietnam 2023.

 

tm-img-alt

Miss Nature Vietnam 2023 – Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin của người phụ nữ; lan tỏa lối sống xanh, chăm sóc sức khỏe chủ động, nâng cao nhận thức của xã hội về bảo vệ môi trường, bảo tồn các di sản thiên nhiên và giá trị văn hóa bản địa của mỗi quốc gia.

tm-img-alt

Sau khi chương trình “Hành trình Xanh – Môi trường Xanh – Năng lượng Xanh” đã chính thức được khởi động vào sáng ngày 3/11, chiều cùng ngày vòng sơ khảo phía Bắc đã diễn ra thu hút sự tham gia của nhiều nhan sắc Việt. Các người đẹp được gặp gỡ ban giám khảo và trải qua nhiều phần thi khá thú vị.

Tại vòng sơ khảo, các thí sinh đã có cơ hội để thể hiện vẻ đẹp của mình cũng như tài năng, kiến thức và tình yêu với thiên nhiên, bảo vệ môi trường. Đây là dịp để Ban Giám khảo gặp gỡ trực tiếp và đánh giá các thí sinh đạt yêu cầu trong vòng tuyển sinh để tìm ra những cô gái xuất sắc bước tiếp vào vòng trong.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Cuộc thi Miss Nature VietNam 2023 – Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 sẽ là một trong những hoạt động tiêu biểu nằm trong khuôn khổ Dự án “Hành trình xanh – Môi trường xanh – Năng lượng xanh”. Chương trình sẽ phối hợp cùng cuộc thi Miss Nature trong việc truyền tải thông điệp và lan tỏa sứ mệnh về bảo vệ môi trường tới nhiều quốc gia trên thế giới thông qua các Đại sứ xanh.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Đây cũng là một trong những cuộc thi hoa hậu có quy mô Quốc tế do Việt Nam sáng lập, giữ bản quyền và tổ chức, tiến đến sẽ trở thành cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc thế giới về thông điệp bảo vệ môi trường, hòa bình và thịnh vượng ở các Quốc gia, theo 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp quốc.

 

 

 

Gia Anh (Theo  TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *