Dàn tiktoker bị chê làm lố tại Nhanh như chớp

20:51 | 18/11/2020
Trong số phát sóng gần đây, sự xuất hiện của dàn hot tiktoker Long Chun, Lê Bống, Trà Đặng tại Nhanh như chớp đã gây nên làn sóng tranh cãi dữ dội.

Cụ thể, ở phần giới thiệu, Long Chun cho biết hai đồng đội của mình là Trà Đặng và Lê Bống đang ở trong hai quả cầu và anh sẽ biến ra. Khi thấy hai cô gái xuất hiện trong bộ trang phục Pokemon, Trường Giang nhận xét: “Quá ấn tượng luôn, dù nó không vui thôi”.

Bộ 3 tiktoker Long Chun, Trà Đặng và Lê Bống

Tới phần giới thiệu cá nhân, Lê Bống cho biết cô hóa thân thành nhân vật Pikachu với siêu năng lực là phóng điện để giúp thông minh hơn…Màn giới thiệu đầy dài dòng của nữ tiktoker khiến Hari Won ngớ người hỏi lại: “Đến giờ này chị còn không biết sự nghiệp của em là làm gì?”.

Hari Won cũng không biết nghề nghiệp của Lê Bống là gì.

Không những vậy,  khi Hari Won đặt câu hỏi: “5 anh vác một cây sào, lùa đàn cò trắng chạy vào trong hang” cho Lê Bống thì hai thành viên còn lại là Long Chun và Trà Đặng liên tục đứng dưới nhắc bài và hò hét vô cùng lớn khiến Trường Giang nhiều lần phải nhắc nhở: “Đừng đọc rap nữa, đừng diễn nữa”.

Phần thi của Lê Bống gây nhiều tranh cãi.

Theo dõi chương trình, người xem không những chỉ trích hành động lố lăng của dàn khách mời trẻ tuổi này mà còn chê bai bộ trang phục của Lê Bống và Trà Đặng đang mặc chẳng khác gì khoe ngực gây “nóng mắt”.

Thanh Ngát/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *