Đan Trường – Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng – Mỹ Tâm và các cặp song ca trên 10 năm

10:38 | 22/03/2021

Đàm Vĩnh Hưng – Mỹ Tâm, Đan Trường – Cẩm Ly, Quang Dũng – Thanh Thảo, Nhật Tinh Anh – Khánh Ngọc… có hơn chục năm song ca cùng nhau. Hiện tại, dù ít hát chung nhưng mỗi lần tái hợp, họ vẫn giữ được cảm xúc như thuở ban đầu.

Đan Trường – Cẩm Ly kết duyên với nhau với ca khúc “Nếu phôi pha ngày mai” năm 1999 mang lại nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Sau khi nổi lên nhờ sự ăn ý trên sân khấu, họ tiếp tục đốn tim giới trẻ 8x, 9x thời đó với hàng loạt hit như: Mưa buồn, Trở về phố cũ, Ảo mộng tình yêu, Tuyết hồng, Khung trời ngày xưa…

Sau hơn 2 thập kỉ gắn bó, cả hai đều có con đường riêng nên ít hát chung với nhau. Tuy nhiên, họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và thường gặp gỡ nhau ở các show truyền hình.

Cũng giống như Đan Trường – Cẩm Ly, Khánh Ngọc và Nhật Tinh Anh cũng là một trong những cặp đẹp đôi trong âm nhạc. Cả hai có khoảng 15 năm hát chung với nhau. Ca khúc “Vầng trăng khóc” của cặp đôi từng làm điên đảo các tín đồ âm nhạc.

Chính vì có khoảng thời gian làm việc chung trong một công ty nên hai người rất thân thiết và dễ dàng tạo nên sự đồng điệu trong âm nhạc.

Khác với 2 cặp đôi trên, Quang Dũng – Thanh Thảo không chỉ “người tình âm nhạc” của nhau mà họ cũng từng có thời gian hẹn hò. Cả hai có khoảng 16 năm là “người tình âm nhạc”. Ca khúc “Vị ngọt đôi môi” được xem là mốc son trong sự nghiệp của cả hai.

Hiện tại, Thanh Thảo đã có cuộc sống mới tại Mỹ còn Quang Dũng hoạt động trong nước. Tuy nhiên, mới đây Thanh Thảo về nước hội ngộ với “người tình âm nhạc” một thời của mình và gặp gỡ bạn bè.

Đàm Vĩnh Hưng từng có không ít “người tình âm nhạc” như: Hồng Ngọc, Lệ Quyên… nhưng phải nói rằng, dấu ấn sâu đậm trong sự nghiệp song ca của anh đó chính là việc kết hợp cùng Mỹ Tâm. Cặp đôi từng kết hợp với nhau từ năm 1999 và gây sốt với ca khúc “Đêm thánh vô cùng” đầy xúc động hay “Người tình ơi mơ gì” với những gam màu lãng mạn, hạnh phúc.

Tuy nhiên, sau này mỗi người đều có định hướng âm nhạc riêng nên ít gặp gỡ. Dù vậy, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

 

DiPy (Theo LĐO)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *