Đăng story giống nhau, Hương Giang và Philip Thinroj chuẩn bị tái hợp?

09:41 | 29/07/2020

Sau thành công từ chuỗi MV Adodda, người hâm mộ đã rất lâu rồi mới thấy sự tương tác giữa Hương Giang và Philip Thinroj trên mạng xã hội.

Vừa qua, người hâm mộ bất ngờ trước động thái đáng chú ý từ Hương Giang và Philip Thinroj. Cụ thể, cả hai đã cùng chia sẻ trên story instagram một đoạn clip được tổng hợp lại các khoảnh khắc từ chuỗi MV Adodda. Điều này khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì từ rất lâu rồi Hoa hậu chuyển giới và Quán quân The Face Thái Lan mới tương tác với nhau thế này.

 

Trước động thái mới từ thần tượng, người hâm mộ cả hai đang tỏ ra khá phấn khởi. Một số cho rằng Philip đang nhớ Hương Giang nên đăng story. Cũng có nhiều ý kiến lại cho rằng cả hai đang chuẩn bị cho một dự án mới.

Khá bất ngờ khi đây không phải là lần đầu tiên Philip bày tỏ “nhớ nhung” dành cho Hương Giang. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn đồn đoán cả hai “phim giả tình thật”. Xem lại các clip hậu trường, Hương Giang và Philip Thinroj còn không ngại ngần cả e-kip mà dành cho nhau những cái ôm vô cùng thân mật, ngọt ngào. Chính vì thế, người hâm mộ liên tục “đẩy thuyền” cặp đôi trên mọi mặt trận.

Nhờ sự thành công từ chuỗi MV Adodda mà tất cả các hành động của dàn diễn viên tham gia đều nhận được sự chú ý của công chúng. Người hâm mộ đang rất mong đợi vào sự hợp tác tiếp theo giữa Hương Giang và Philip Thinroj.

Huỳnh Khanh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *