Đặng Tuấn Kiệt chọn cho mình đường khó để chấp nhận thử thách

21:11 | 11/05/2021

Đặng Tuấn Kiệt được biết đến như là nhân tố mới của Sân khấu Kịch Hồng Vân. Với một ngoại hình sáng, khuôn mặt thu hút mọi ánh nhìn,  sự thân thiện khi tiếp xúc,  hóa thân vào vai diễn Tybalt trong vở “Romeo & Juliet”, anh đã nhận nhiều lời khen, góp ý từ các thầy cô, bạn bè cho con đường làm nghề của mình.

Chàng trai này đang bắt đầu cho công cuộc chinh phục đam mê của mình, khi anh xuất thân từ một gia đình không có ai theo nghệ thuật. Từ một chàng trai được xem là hot boy trong môi trường quân đội với biệt tài là cây văn nghệ đáng nể, anh tiếp tục học làm diễn viên từ ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp nhất mà anh biểt đến – Sân khấu kịch Hồng Vân do chính idol của anh giảng dạy là NSND Hồng Vân.

Đặng Tuấn Kiệt đã nhận được những bài học đáng quý từ đây khi anh được giao cho vai “Xuân tóc đỏ” trong vở kịch văn học “Số đỏ”. Nói về con đường quyết tâm của mình, anh chia sẻ: Xuất thân từ một gia đình không tham gia nghệ thuật là một điều khó khăn ban đầu nhưng mình không muốn đam mê của mình sẽ dừng lại ở việc chỉ nhìn thấy các vai diễn trên truyền hình, truyền thông nên mình đã quyết tâm “làm cho ra ngô ra khoai” khi bắt đầu. Mình cũng thay đổi nhiều hơn khi nhận được những chỉ bảo từ thực tế đến từ các thầy cô vì các thầy cô mong muốn mình hãy cố gắng hơn nữa thì thành công sẽ không xa.

Mới đây, Đặng Tuấn Kiệt đã có thêm nhiều khán giả yêu mến qua vai diễn Tybalt trong “Romeo & Juliet” khi anh nhận được lời khen từ NSND Hồng Vân, NSND Việt Anh và ĐD Ngọc Tưởng, đó cũng là hành trang tiếp thêm động lực để anh vững bước đi theo con đường mà mình đã chọn.

Đặng Tuấn Kiệt cũng hóa thân vào một Thiên Minh hiền lành trong sitcom “Who are you – Bạn trai của tôi là..?” đang trình chiếu và tạo được dấu ấn rất tốt, cũng như nhận được nhiều lời khen từ ekip cho việc đầu tư cho vai diễn cũng như kỹ năng diễn xuất của anh trong phim.

“Đi sẽ ắt đến” là câu nói của Đặng Tuấn Kiệt dành để nói về mình. Đặng Tuấn Kiệt cam kết sẽ bứt phá để chạm đến thành công trong thời gian sớm nhất. Cùng chờ đón dự án mới với những vai diễn mới của anh.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *