Danh ca Bảo Yến: “Hoài Linh có ý đồ xấu, không có thiện tâm”

12:42 | 25/05/2021
Danh ca Bảo Yến khẳng định việc Hoài Linh đổ thừa cứu trợ chậm trễ do dịch Covid-19 là hoàn toàn sai.

Vụ ồn ào hơn 13 tỷ tiền cứu trợ của nghệ sĩ Hoài Linh đang là vấn đề đang được công chúng quan tâm. Giữa làn sóng chỉ trích, danh ca Bảo Yến lên tiếng

“Cầm tiền 14 tỷ cứu trợ đồng bào miền Trung mà để tới giờ này là biết ý đồ của Hoài Linh là muốn chiếm đoạt rồi. Đừng lấy đồng bào miền Trung tội nghiệp ra mà trục lợi của bà con nhé.

Chết là xuống địa ngục nước mênh mông đó, chớ có đùa. Cõi này là cõi ‘vàng thử lửa đó’, xem là vàng thật hay là vàng giả.

Mà xảy ra như vậy thì chắc chắn là cái Tâm Tà rồi. Chị lên án hành động này của Hoài Linh”.

Danh ca tiếp tục khẳng định việc Hoài Linh đổ thừa cứu trợ chậm trễ do dịch Covid-19 là hoàn toàn sai.

“Hoài Linh đổ thừa dịch Covid-19 là sai hoàn toàn. Chị đã gửi tiền về cho quê sau đó một thời gian ngắn, lúc vẫn còn bị lụt và bà con vẫn nhận được như thường, chứ đâu có để tới giờ này. Rõ ràng Hoài Linh có ý đồ xấu.

Hoài Linh không có thiện tâm khi cầm 14 tỷ mà không giúp liền cho đồng bào miền Trung. Không cần lụt đâu, đồng bào miền Trung lúc nào cũng nghèo túng.

Mới đây, có khoảng thời gian hết dịch nên đi lại rất thoáng mà lại không đi, rồi đổ thừa là có dịch. May nhờ có cô Hằng ở Đại Nam khui ra chuyện mới biết rõ. Nếu cô Hằng không nói là nó sẽ im lìm và chìm xuồng luôn.

Vì vậy, chị lên án Hoài Linh về sự việc này”.

Danh ca Bảo Yến

Nam An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *