Danh hài Chí Tài tức giận bỏ về giữa show diễn từ thiện

23:32 | 12/11/2020
Bị bầu show ngó lơ, ưu tiên sao trẻ khi đi diễn show từ thiện, nghệ sĩ Chí Tài bức xúc đăng đàn tố cáo trên mạng xã hội.

Tối ngày 11/11, trên trang cá nhân, danh hài Chí Tài gây chú ý khi đăng tải bức tâm thư dài bày tỏ sự không hài lòng của mình với một bầu show.

Chí Tài tức giận tố bầu show ngó lơ, không tôn trọng mình.

Theo đó, nghệ sĩ cho biết, anh đã nhận lời tham gia một chương trình từ thiện với mục đích gây quỹ cứu trợ miền Trung. Từ rất sớm, nam danh hài đã có mặt vì theo lịch trình sẽ diễn lúc 21h30. Thế nhưng, đến rạng sáng ngày hôm sau nam nghệ sĩ vẫn chưa được lên sân khấu. Quá bức xúc trước cách làm việc của bầu show đáng tuổi con cháu mình, Chí Tài đã bỏ về dù chưa lên diễn.

“Nghệ sĩ có lòng gặp bầu không có tâm. Xin lỗi các khán giả của show nhạc từ thiện tối qua rất nhiều, Chí Tài đến rất sớm, theo giờ diễn là 9:30 mà ai dè qua rạng sáng hôm sau vẫn chưa được lên sân khấu. Lí do: công tác sắp xếp quá amateur. Cậu bầu vai con cháu chưa biết hành xử, không một ngó ngàng đến nghệ sĩ già này, sắp xếp các ca sĩ (trẻ) sau lên một cách vô tội vạ.

Chưa bao giờ thất vọng và bỏ về giữa chừng một show nào cả, hôm qua là lần đầu tiên. Mong các đàn em, đàn cháu làm nghề, dù làm gì làm cũng biết trước hết ‘vuốt mặt nể mũi’, có tôn ti trật tự trong nghề, còn hơn sau tất cả: “Xin lỗi anh, nghìn lần xin lỗi anh” thì cũng…”, danh hài chia sẻ.

Sau khi đăng tải, bài viết của Chí Tài nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Mọi người đều bày tỏ sự đồng cảm với nghệ sĩ và tỏ ra phẫn nộ trước cách hành xử của bầu show. Ca sĩ Phi Nhung khẳng định “Anh lên tiếng là không đơn giản nha” dưới phần bình luận.

Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng để lại bình luận dưới bài viết của danh hài Chí Tài.

Trước bức xúc của tiền bối, diễn viên Gia Bảo – người đã đứng lên mời Chí Tài tham dự chương trình từ thiện đã chính thức lên tiếng xin lỗi: “Cho Gia Bảo được cúi đầu xin lỗi chú danh hài Chí Tài. Vì chính Gia Bảo là người mời chú tham gia, chú rất nhiệt tình đến với chương trình, nhưng do nhiều sự thay đổi chương trình để chú đợi lâu nên chú giận.

“Mỗi 1 khách mời tham gia ekip đều trân trọng, các bạn trẻ Gia Bảo còn ôm, bắt tay cám ơn từng người, người lớn Bảo còn đích thân tiễn ra xe mà, thì đâu có lý do gì danh hài Chí Tài là vị khách mời chính Bảo mời đến mà không tôn trọng được? Chú vẫn đang là 1 ngôi sao danh hài lớn mà, Bảo đâu có điên mà không quý trọng chú mà đẩy mấy bạn trẻ lên giành hát của chú?”.

Gia Bảo lên tiếng xin lỗi danh hài Chí Tài vì sự sơ suất của ekip.

Thanh Ngát/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *