Đạo diễn Đại Hội Mỹ Nam 8 – Lê Việt bật mí về người âm thầm “chống lưng”

16:31 | 23/04/2021

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, chàng Đạo diễn tài năng Lê Việt đã ‘’thừa nhận’’ về sự hậu thuẫn của người đồng đội đặc biệt của mình tại VIETMISSION – người luôn âm thầm hỗ trợ phía sau anh trong hàng loạt những dự án vừa qua và những chương trình hoành tráng sắp tới.

Năm 2020 là một năm đặc biệt  với Đạo diễn Lê Việt. Với tần suất làm việc dày đặc, những show diễn đậm chất nghệ thuật, mang đến cho khán giả những tiết mục được dàn dựng công phu mang đầy tâm huyết và sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Khi được hỏi về nguồn năng lượng “vô song’’ đến kinh ngạc đấy, Lê Việt cho biết:

‘’Thực ra có thể do Lê Việt được ưu ái xuất hiện trên mặt báo nên khán giả nghĩ đó là thành quả lao động của… một mình mình. Thực ra, sau lưng mình là cả một Công ty cùng lực lượng nhân sự hùng hậu, đặc biệt nhất là CEO Huỳnh Minh Hoà – Tổng giám đốc của VIETMISSION. Người đã gắn bó với Lê Việt trong suốt chặng đường dài, cùng với VIETMISSION, tất cả đã tạo nên những kỳ tích cho cá nhân mình cùng tập thể công ty.’’

CEO Huỳnh Minh Hoà hay còn gọi thân mật là “anh chủ tịch” – Nhà sáng lập và hiện là Tổng giám đốc của 2 công ty: Công ty giải trí VIETMISSION & Công ty MIOR, hiện đang làm việc và sinh sống tại Tp.HCM. Anh tốt nghiệp cử nhân QTKD – Đại học Khoa học ứng dụng Stenden (Hà Lan) và Thạc sĩ QTKD cấp cao EMBA – Đại Học RMIT Việt Nam, từng học tập và làm việc qua nhiều quốc gia khác nhau như Hà Lan, Mỹ,…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ Khách sạn – du lịch, Huỳnh Minh Hoà đã về nước, bắt tay cùng Đạo diễn Lê Việt để tạo nên thương hiệu VIETMISSION. Đánh dấu một hành trình đáng nhớ trên con đường quảng bá hình ảnh Đất nước và con người Việt Nam.

Mang trong tim một tình yêu lớn với nền văn hoá lâu đời của dân tộc, CEO Huỳnh Minh Hoà khát khao mang bản sắc văn hoá Việt đi vào đời sống hiện đại và đi xa hơn trên bản đồ văn hoá thế giới.

Tại VIETMISSION, đạo diễn Lê Việt và toàn thể nhân viên trong công ty luôn xem Mr. Hoà là ngọn lửa đại diện của sức trẻ, đam mê và tư tưởng dám nghĩ dám làm. Đó cũng là kim chỉ nam cho những bức phá của VIETMISSION trong hành trình lưu giữ và phát triển nền văn hoá lâu đời của dân tộc Việt Nam.

CEO Huỳnh Minh Hoà là người điều hành, lập quy trình, điều phối và cố vấn, sắp xếp mọi thứ để vận hành VIETMISSION một cách trơn tru, hiệu quả nhất, khoa học nhất để đạo diễn Lê Việt tập trung lo chuyên môn nghệ thuật.

Đạo diễn Lê Việt cho biết: “Tôi vốn là người ít chịu ngồi yên một chỗ, sự vận động liên tục trong công việc khiến tôi có lúc tưởng chừng như không thể control nổi hết việc, nhưng anh em VIETMISSION đã luôn ở bên, hỗ trợ hết mình, đưa ra những giải pháp tốt nhất để tất cả đều hoàn thành công việc của mình. Tôi biết ơn điều đó ở các cộng sự của mình. Và dĩ nhiên, CEO Huỳnh Minh Hoà là một mắc xích quan trọng trong công ty, luôn quan sát và kịp thời hỗ trợ từng thành viên khác để họ có thể làm việc đạt năng suất cao nhất. Từ khi có sự hậu thuẫn đặc biệt này, Lê Việt cảm thấy tự tin hơn nhiều, có thể “an tâm’’ khi thực hiện những show diễn lớn, những sự kiện dày đặc cùng những đòi hỏi ngày càng cao của khán giả thưởng thức nghệ thuật!’’

Lê Việt cũng cho biết trong năm 2021 này, VIETMISSION sẽ cho ra mắt thương hiệu MIOR – Medical Innovative Organic Fitness – chuyên về dòng thời trang thể thao đa dụng, chăm sóc sức khoẻ chủ động, tập luyện trị liệu & phục hồi về cơ, xương khớp sau vận động. Ý tưởng này xuất phát từ khát khao “giúp cho cộng đồng hướng đến những giá trị sống tích cực hơn, lành mạnh hơn’’. Đây cũng là thương hiệu thời trang sẽ tài trợ cho cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021 sẽ diễn ra trong tháng 5/2021 và đó cũng là đứa con tinh thần thứ 2 mang sứ mệnh đem đến sức khoẻ thể chất lẫn sức khoẻ tinh thần cho người Việt mà CEO Huỳnh Minh Hoạ đã ấp ủ bao lâu nay.

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *