Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng vợ “càm ràm” nhiều khiến chồng dễ ngoại tình?

20:58 | 12/09/2021

Với chủ đề về sự im lặng của người phụ nữ, đạo diễn Lê Hoàng đã khiến khán giả “bất bình” khi mang phụ nữ ra làm “tấm bình phong” cho hành động ngoại tình của đàn ông.

Tập 6 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ vừa được phát sóng lúc 22h thứ 7 vừa qua trên kênh HTV9 với sự tham gia của “bộ 3 quý ông” gồm Lê Hoàng, Quang Tuấn và Hứa Minh Đạt, cùng sự góp mặt của nữ ca sĩ Thu Thủy. Với chủ đề “Sự im lặng của người phụ nữ”, cả 4 nghệ sĩ đã có một cuộc tranh luận “nảy lửa” nhưng cũng vô cùng lôi cuốn.

Mở đầu chương trình, Quang Tuấn chiếu lên màn hình 2 bức ảnh rồi yêu cầu Lê Hoàng và Hứa Minh Đạt đoán xem mỗi bức mang ý nghĩa gì. Thấy vậy, Hứa Minh Đạt liền phản ứng: “Ôi trời, 3 người đàn ông hẹn nhau lúc 22 giờ để ngồi xem hình hả Tuấn?” Ngay lúc đó, đạo diễn Lê Hoàng cũng lên tiếng: “Như thế thì phải hình đàn bà mới xem được chứ cùng là đàn ông mà nửa đêm còn xem hình đàn ông thì chết cho rồi”. Khi 2 bức ảnh xuất hiện, Hứa Minh Đạt tá hỏa khi thấy đó là hình của vợ mình.

Nhắc đến vợ, Hứa Minh Đạt tiết lộ Lâm Vỹ Dạ là một người rất thích “càm ràm” anh về tất cả mọi chuyện trong cuộc sống từ việc ăn mặc cho tới tóc tai, ngủ nghỉ. Dù vậy, nam diễn viên lại “nghiện” tiếng “càm ràm” của bà xã và sẽ không chịu được nếu vợ im lặng không nói gì. Lê Hoàng cũng cho rằng, một khi phụ nữ im lặng thì rất đáng sợ và đang “báo hiệu” một chuyện gì rất ghê gớm sắp diễn ra.

Đạo diễn phim “Gái nhảy” giải thích: “Khi phụ nữ im lặng thường sẽ có những lý do sau. Thứ nhất, họ không thèm nói nữa vì có nói cũng không ăn thua. Thứ hai, họ khinh đối phương vì họ nghĩ không đáng để nói. Thứ 3, họ đã quá thất vọng và có nói cũng chẳng đi đến đâu”. Còn Quang Tuấn lại cho rằng phụ nữ nói nhiều quá thì lời nói sẽ không có giá trị, hơn nữa, nếu họ cứ nói miết bên tai người đàn ông sẽ khiến đối phương khó chịu.

Ngồi trong phòng kín nghe 3 “quý ông” bàn về sự im lặng của người phụ nữ, Thu Thủy lộ rõ vẻ nóng ruột: “Em nghe 3 anh nói phụ nữ nói nhiều, hay càm ràm mà em bức xúc thay cho người phụ nữ. Nếu tụi anh không làm gì sai thì phụ nữ sẽ không bao giờ càm ràm đâu”. Nữ ca sĩ chia sẻ thường ngày cô cũng hay phàn nàn về việc chồng để râu xồm xoàm hay tóc tai xuề xòa nhưng vì thương chồng, muốn chồng được sạch sẽ, thơm tho nên mới nói như thế.

Nghe Thu Thủy giải thích, đạo diễn Lê Hoàng bật cười phản bác: “Thủy nói bọn anh không làm gì sai thì bọn em sẽ không càm ràm. Nhưng trên thực tế, bọn anh phải làm đúng theo ý của bọn em thì bọn em mới không càm ràm”. Không đồng tình với Lê Hoàng, bà mẹ 2 con cho rằng đàn ông rất thiếu ý thức, lười biếng và tự cho phép mình nghỉ ngơi quá nhiều. Nữ ca sĩ còn đưa ra dẫn chứng như mỗi lần phụ nữ ăn uống xong đều dọn dẹp quần áo tự xếp nhưng đàn ông lại không làm được như vậy.

Lê Hoàng thở dài với đàn em: “Đàn bà toàn than vãn những điều mà đàn ông có làm thì cũng không có gì nặng nhọc, mệt mỏi. Nhưng bản chất của đàn ông là không để ý đến những cái nhỏ”. Thu Thủy cho rằng những chuyện dọn dẹp như thế không phải nằm ở vấn đề việc lớn hay việc nhỏ mà nằm ở ý thức căn bản của mỗi người.

Lê Hoàng lúc này buộc phải thừa nhận: “Có những chuyện đàn ông dù có chuyên tâm đến đâu cũng không làm được. Như anh, anh không có cách gì gấp được cái chăn cho nó đẹp hay không bao giờ rửa sạch được cái chén”. Chính vì thế, đạo diễn phim “Gái nhảy” cho rằng trong cuộc sống mọi người nên học cách bỏ qua chứ không nên bắt bẻ “Một trong những lý do khiến đàn ông ngoại tình là cô bồ ít chuyện hơn cô vợ. Mỗi lúc gặp bồ thì họ sẽ thấy nhẹ nhõm, còn cứ về nhà gặp vợ là một tỷ vấn đề”, Lê Hoàng nói thêm.

Thu Thủy lại cho rằng vợ chồng nên biết chia sẻ với nhau để đôi bên thấy cả hai đang cùng nhau xây dựng gia đình. Lê Hoàng lập tức tiếp lời:“Phụ nữ nói nhiều sẽ kèm theo ra lệnh nhiều, sai bảo nhiều. Từng hành động thì có thể phụ nữ đúng nhưng nó sẽ làm cho cuộc sống trở thành địa ngục”.

Sau cuộc tranh cãi, cả 3 “quý ông” và Thu Thủy đều đồng ý với quan điểm phụ nữ im lặng là điều rất đáng sợ nhưng “càm ràm” phải ở mức độ vừa phải và không quá gây khó chịu cho đối phương.

Chương trình Có hẹn lúc 22 giờ được phát sóng lúc 22h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng SAKOS.

*Link video:

https://www.youtube.com/watch?v=Ic3QIfob65U

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *