Đạo diễn Ngụy Minh Khang hạnh phúc nhận Cúp vàng danh giá đầu tiên trong hành trình làm phim

16:46 | 12/01/2023

Đạo diễn Ngụy Minh Khang và ekip Shine TV – Đơn vị sản xuất và phát hành Web Drama Bụi Đời Chợ Quê hạnh phúc vỡ òa khi được gọi tên chiến thắng, vinh dự nhận “cú đúp” giải thưởng tại Ngôi Sao Xanh 2022.

Các Nghệ sỹ vinh dự nhận giải Ngôi sao xanh

Tại Lễ trao giải Ngôi sao xanh lần 9/2022, Đạo diễn Ngụy Minh Khang và ekip Shine TV – Đơn vị sản xuất và phát hành Web Drama Bụi Đời Chợ Quê đã được vinh dự xướng tên với giải Phim Web Drama được yêu thích nhất – do khán giả bình chọn và Nam diễn viên xuất sắc nhất – Nguyễn Quốc Trường Thịnh (Vai Đại Thái Tử & Xì Dách – Phim Bụi đời chợ quê) – do khán giả và Hội đồng Nghệ thuật bình chọn.

Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2022, do tập đoàn IMC tổ chức: Ảnh Khả Luân 

Xuất sắc vượt lên các đề cử Kẻ Độc Hành, Tâm Lof Lỡ Va Vào Nhau, tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 9, Phim Bụi Đời Chợ Quê đã thắng giải Phim được yêu thích nhất (hạng mục web-drama) – do khán giả bình chọn. Đây là chiếc Cúp vàng đầu tiên trong sự nghiệp của Đạo diễn Ngụy Minh Khang và ekip Bụi Đời Chợ Quê, là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Đạo diễn Ngụy Minh Khang nói riêng và ekip công ty Shine TV nói chung sau quá trình nỗ lực làm nghề.

Đạo diễn Ngụy Minh Khang và ban lãnh đạo Shine TV: Ảnh Võ Thoại  

Vinh dự cầm Cúp vàng trên tay, trên sân khấu, Đạo diễn Ngụy Minh Khang chia sẻ  bản thân anh và ekip cảm thấy may mắn và vô cùng hạnh phúc khi nhận được chiếc Cúp vàng vinh dự. Với anh, giải thưởng này là bước ngoặt đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình hoạt động nghệ thuật của mình: “Cảm ơn ban tổ chức và khán giả đã nhiệt tình ủng hộ, đây là động lực lớn để tôi cùng ekip phát triển nhiều hơn và cống hiến hơn nữa trong tương lai”, đạo diễn Ngụy Minh Khang bày tỏ.

Đạo diễn Ngụy Minh Khang, diễn viên và ekip Shine TV: Ảnh Khả Luân

Trước khi giành giải thưởng tại Ngôi Sao Xanh lần thứ 9, đạo diễn Ngụy Minh Khang  được biết đến với các dự án phim điện ảnh Kẻ Trộm Chó, series Cháo Trắng và hàng loạt  phim ngắn được chiếu ở các nền tảng Facebook, Youtube….Với Webdrama  Bụi đời Chợ Quê, nam đạo diễn gây chú ý khi khai thác Sơn Đông Mãi Võ gần gũi với người dân miền Tây Nam Bộ. Câu chuyện xoay quanh hành trình tìm lại trí nhớ của Xì Dách (Diễn viên Nguyễn Quốc Trường Thịnh), người từng là một Thái tử xã hội đen khét tiếng nhưng bị trôi dạt về vùng quê sau cuộc phản bội của đàn em. Bộ phim thuộc dòng phim giang hồ nhưng khai thác nhiều góc nhìn hài hước, tích cực về những con người ở xóm chợ quê chân chất, hiền lành, đem đến cho khán giả những cảm nhận khác biệt, chân thực hơn về cuộc sống bình dị và có thêm niềm vui trong cuộc sống với khung cảnh miền Tây sông nước. Trên màn ảnh, Trường Thịnh và Hứa Minh Đạt tung hứng ăn ý, giúp tác phẩm thêm phần kịch tính.

 Đạo diễn Ngụy Minh Khang và Nghệ sỹ Việt Hương vinh dự cầm trên tay chiếc Cup vàng của giải Ngôi sao xanh

Nói thêm về những dự định trong thời gian tới, Đạo diễn Ngụy Minh Khang cho biết anh cùng ekip của mình sẽ cố gắng tập trung và phát triển mạnh hơn nữa với nhiều dự án điện ảnh đa dạng. Theo tiết lộ của anh, sau thành công của Bụi Đời Chợ Quê – phần 1, Ekip Shine TV sẽ tiếp tục sản xuất phần 2 với nội dung kịch tính cùng những cảnh hành động hấp dẫn hơn nữa, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều sự bất ngờ.

 

Hà Lê 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *