Đạo diễn NGUYỄN QUÝ KHANG chuyên trị hoa hậu tại nước ngoài

18:02 | 29/08/2022

Sau thành công vang dội từ cuộc thi tại Hàn Quốc vừa qua, đạo diễn Nguyễn Quý Khang tiếp tục được BTC mời sang Malaysia làm đạo diễn cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2022 – Season 3, diễn ra vào 21 tháng 10-2022 tại Kuala Lumpur.

Trải qua một thời gian dài đầu tư và chuẩn bị thật chu đáo, cuộc thi sắc đẹp danh giá Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2022 – mùa 3 sẽ tổ chức hoành tráng tại Kuala Lumpur  – Malaysia vào tháng 10-2022.

Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2022 – mùa 3 đã chính thức khởi động. Đây là một trong những đấu trường nhan sắc uy tín đẳng cấp nhất hiện tại, là nơi thể hiện tài năng bản lĩnh của tất cả nữ công dân Việt trên toàn thế giới. Cuộc thi với mong muốn tìm ra nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn và chứng tỏ bản lĩnh của người Phụ nữ. Hành trình tôn vinh nhan sắc Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2022 là một trong những cuộc thi sắc đẹp được khán giả đón chờ nhất trong năm.

Đứng đầu ekip là Tổng đạo diễn Nguyễn Quý Khang – nhân vật quen thuộc trong giới giải trí đặc biệt là các cuộc thi nhan sắc, anh chính là điểm tựa vững chắc cho loạt nhan sắc thăng hoa. Đạo diễn Nguyễn Quý Khang nổi tiếng với nhiều các chương trình nghệ thuật được dàn dựng đẹp mắt từ hình thức đến sự sáng tạo, độc đáo từ nội dung. Dòng máu nghệ thuật cùng niềm đam mê về sân khấu luôn chảy trong trái tim của anh từ những ngày còn nhỏ.

Thông minh, cá tính và luôn tạo nên một phong cách khác biệt, đạo diễn Nguyễn Quý Khang đã trở nên quen thuộc trong vai trò dày công dàn dựng những tiết mục biểu diễn trong các chương trình thời trang, ca nhạc, giải trí đình đám gần đây.

Với một tư duy mới mẻ và quan niệm nghệ thuật đầy sáng tạo, anh là vị đạo diễn được nhiều thương hiệu lớn “chọn mặt gửi vàng” để tổ chức các chương trình, sự kiện lớn trong và ngoài nước. Nói về các dấu mốc đáng nhớ trong hành trình làm đạo diễn các cuộc thi sắc đẹp từ trước đến nay, anh chia sẻ: “Khi bắt tay vào làm, tôi sẽ cố gắng làm thật tốt từng chi tiết nhỏ. Với tôi, sân khấu một cuộc thi nhan sắc phải mới nhất, mốt nhất, đẹp nhất và phù hợp nhất trong lòng khán giả. Nếu đã quan tâm tới cái đẹp chắc hẳn chúng ta cũng quan tâm đến nhiều mảng màu sắc khác nhau trong lĩnh vực văn hoá, giải trí, nghệ thuật mà ở đây tôi muốn nói đến là sự quan tâm dành cho sân khấu biểu diễn. Vai trò của tôi trong chương trình lần này là đạo diễn sân khấu, nghĩa là thể hiện sự sáng tạo trong phạm vi sân khấu của mình: Trang phục dự thi, kỹ năng trình diễn của thí sinh, âm thanh, thiết kế sân khấu và ánh sáng công nghệ hiện đại là năm yếu tố tưởng chừng là đơn giản nhưng kết hợp được năm yếu tố đó với tôi là thách thức vô cùng lớn. Với riêng tôi đó là một cơ hội rất đáng để nếm trải và thử sức để khi chương trình kết thúc, người xem vẫn luôn ấn tượng và hài lòng với những gì vừa thưởng thức qua nhiều cung bậc cảm xúc”.

Dưới bàn tay đạo diễn của Nguyễn Quý Khang, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2022 – Season 3 hứa hẹn nhiều nét độc đáo và đặc sắc.

Theo Nguyễn Quý Khang, những ngày vừa qua ekip của anh đã lao động hết mình, lên kế hoạch dàn dựng, chuẩn bị chu đáo tất cả các khâu để tạo sân chơi cho phái đẹp thỏa sức thể hiện tài năng tỏa sáng tại cuộc thi sắc đẹp danh giá Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2022 – mùa 3. Sắp tới  cuối năm anh còn nhận lời sang Mỹ, Pháp, Thái Lan, … dàn dựng các chương trình hoành tráng khác.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *