Đáp trả antifan, Thủy Tiên thông báo thời gian đóng mở tài khoản cứu trợ miền Trung

07:35 | 21/11/2020
Sau khi nhận nhiều thắc mắc về thời điểm đóng tài khoản nhận tiền ủng hộ miền Trung của các mạnh thường quân khắp trong và ngoài nước. Tối ngày 20/11, Thuỷ Tiên đã công bố ngày giờ chính xác của những lần cô đóng/mở tài khoản cứu trợ. 

Nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân, giải thích về việc đóng và mở tài khoản cứu trợ miền Trung: “Hôm trước lúc Tiên đóng tài khoản ngân hàng chỉ nghĩ đơn giản là mình đóng tk thì ai chuyển vào sẽ được ngân hàng tự động trả về nơi gửi nên cũng không thông báo đóng do 1 phần quá bận vì khối lượng công việc quá nhiều.

Nhưng hôm qua Tiên nhận được thông tin từ trợ lý là nhiều kiều bào quyên góp cho 1 người đại diện ở Việt Nam gửi tiền vào tài khoản Tiên không thể xác minh được là gửi được hay trả về, nên Tiên đã xin thông tin ngày giờ đóng mở tài khoản có xác nhận của ngân hàng để mọi người thuận tiện cho việc kiểm tra thời gian gửi nhé ạ”.

Bài đăng của nữ ca sĩ Thủy Tiên.

Theo như những gì Thủy Tiên chia sẻ trên facebook, cô cho biết, tài khoản của cô đóng đợt 1 vào ngày 28/10. Tuy nhiên, sau khi nữ ca sĩ đóng tài khoản thì nhận được thông tin thêm một số tỉnh miền Trung gặp bão nặng và một vài tỉnh khác chưa lụt cũng đã lụt nên cô quyết định “lén” mở lại tài khoản với lý do là vì lo không đủ tiền giúp 7 tỉnh thay vì 4-5 tỉnh như ban đầu.

“Tuy nhiên sau đó Tiên lại bị anh Vinh phát hiện và lúc này bị anh Vinh nạt Tiên quá nên phải đóng lại đợt 2 vào 15:15p 2.11.2020. Vậy nên những chuyển khoản sau ngày 28.10.2020 sẽ không hoàn thành lệnh chuyển được trừ khoản thời gian 12:22p 30/10/2020- 15:15p 2/11/2020.

Mọi người có thể dựa vào khoảng thời gian này để check xem mình đã chuyển được chưa hoặc có thể liên lạc ngân hàng để kiểm tra lệnh chuyển ạ”, cô giải thích.

Sau những thông tin trên cô cũng không quên gửi lời xin lỗi vì sự bất tiện và hơi phức tạp trong việc đóng và mở tài khoản.

Trước đó, có một số thông tin cho rằng Thủy Tiên đã lợi dụng lòng tin của mọi người để “trục lợi” số tiền cứu trợ người dân vùng lũ lụt và không rõ ràng trong những thông báo đóng tài khoản của mình. Đồng thời, nữ ca sĩ còn bị antifan cho rằng cô không công khai minh bạch số tiền đã cứu trợ, số tiền còn lại là bao nhiêu.

Trước bão dư luận, nữ ca sĩ cho biết trong tuần tới sẽ có bản sao kê toàn bộ số tiền thực nhận từ xác minh của ngân hàng và giải trình chi ra minh bạch từng chi tiết cho mọi người đóng góp cùng theo dõi như ban đầu cô đã hứa.

Tuy nhiên, công chúng vẫn chưa thực “mở lòng” trước những thông báo của giọng ca Giấc mơ tuyết trắng, nhiều người để lại bình luận nghi ngờ với giọng điệu khá hài hước: “Tài khoản gì như khóa quần dễ đóng dễ mở vậy?”, có người còn bắt bẻ lại lý do đóng mở tài khoản cứu trợ của nữ ca sĩ “Anh Vinh bắt Tiên đóng tài khoản ngày 28/10, thế mà Tiên bảo tại áp lực antifan nên anh Vinh kêu đóng. Mang tiếng antifan chân chính quá. Thương cả cái bạn Xin lỗi miền Trung nữa, chuyển khoản hôm 5/11 mà Tiên đăng hình bạn ý không ý kiến”, “28/10 đóng tai khoản. 2/11 group anti ra đời. Thế mà đổ cho anti khiến chị đóng tài khoản, rồi vì anti chị mất hợp đồng quảng cáo, nửa tháng chị chạy gần 20 post quảng cáo. Sao mà chị lươn lẹo đổ lỗi dữ vậy?”…

Dường như cuộc chiến giữa antifan và Thủy Tiên vẫn chưa có hồi kết. Một bên – Thủy Tiên đang cố gắng để đáp trả lại những nghi vấn của công chúng trong việc từ thiện cứu trợ người dân miền Trung mưa bão vừa qua. Một bên – antifan thì cố gắng “soi” từng lời nói, lý do, hành động để tiếp tục đưa nữ ca sĩ tới đâu hồi sau những người ngồi hóng drama sẽ rõ.

Bích Thủy/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *