Đạt G và Cindy Lư công khai yêu lại

11:58 | 21/11/2023

TPO – Đạt G đăng ảnh bên Cindy Lư cùng hai con của cô. Động thái của nam rapper nhằm khẳng định anh và Cindy Lư tái hợp.

Tối 20/11, Đạt G chia sẻ hình ảnh chụp cùng Cindy Lư và hai bé Cún, Gà (tên ở nhà của hai con gái Cindy Lư – PV). Anh viết: “Ba chúc mừng sinh nhật các con và mẹ. Ba luôn phía sau và đồng hành cùng 3 đứa con gái của ba. Chuyện gì xảy ra không quan trọng, quan trọng là sống vui, sống khỏe”.

Hành động này của Đạt G ngầm xác nhận anh và Cindy Lư tái hợp. Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp chúc mừng cặp đôi. Cindy Lư cũng chia sẻ hình ảnh chụp cùng Đạt G trong chuyến du lịch tại Hàn Quốc.

Đạt G đăng ảnh bên Cindy Lư và hai con gái.

Thời gian qua, Đạt G và Cindy Lư thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện giải trí. Cả hai có những hành động tình cảm trước nhiều đồng nghiệp thân thiết.

Thời điểm Đạt G ra mắt sản phẩm mới vào giữa tháng 8, Cindy Lư cũng xuất hiện để chúc mừng bạn trai.

Chia sẻ trên Tiền Phong, Đạt G cho biết: “Tôi và Cindy Lư đều mang những tổn thương riêng nhưng có sự đồng điệu trong cuộc sống, gia đình và mối quan hệ xung quanh. Tôi nghĩ cô ấy phù hợp với mình và muốn tìm hiểu. Cả tôi và Cindy Lư đều cho nhau những bài học. Sau tình yêu, chúng tôi có sự thay đổi rõ rệt và tốt hơn hôm qua”.

“Tình yêu của tôi hiện tại đang chậm lại. Chậm lại để quan sát xem trái tim mình rung động với đối phương ra sao. Tôi nghĩ quan trọng nhất là mình phải tốt lên, khác đi con người của mình trong quá khứ. Để có Đạt G của ngày hôm nay, tôi đã trải qua những ngày rất tệ. Nhưng tôi đã đi qua rồi, tôi đang rất tốt và cảm nhận được sự sống trong mình”, anh nói thêm.

Giữa năm 2021, Cindy Lư công khai hẹn hò với Đạt G. Tuy nhiên, mối quan hệ này vướng phải nhiều phản ứng trái chiều. Cindy Lư bị cho là người thứ ba chen ngang vào chuyện tình của Đạt G và ca sĩ Du Uyên.

Sau 7 tháng hẹn hò, Cindy Lư và Đạt G chia tay. Thời điểm đó, vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ trên trang cá nhân: “Xin lỗi vì còn nhiều điều chưa thể hoàn thành cùng nhau, chúng ta đều có những vấn đề quá lớn của riêng mình, dù sao, anh của hiện tại đã là phiên bản tốt nhất rồi, cứ tiếp tục như vậy nha, mong anh sẽ thành công hơn nữa, trọn vẹn hơn nữa”.

Theo báo Tiền Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *