Dấu ấn 11 năm của “thần tài” Đình Toàn ở chương trình “Thần Tài Gõ Cửa”

18:10 | 01/10/2021

Hài hước, vui tính là những gì khán giả dễ dàng cảm nhận qua hình ảnh “thần tài” do nghệ sĩ Đình Toàn hóa thân trong chương trình.

Chương trình Thần Tài Gõ Cửa phát sóng vào lúc 19h15 chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. Với 11 năm hóa thân thành nhân vật “thần tài”, nghệ sĩ Đình Toàn đã mang niềm vui đến cho nhiều mảnh đời khó khăn nhưng giàu nghị lực.

Khi xem chương trình, khán giả sẽ bắt gặp hình ảnh MC Đình Toàn trong bộ trang phục cổ trang với bộ râu “huyền thoại” hóa thân thành “ông Thần tài” và cực kỳ vui tính. Anh đã cùng ê-kíp đã đi khắp các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, hỗ trợ cho gần 600 nhân vật không may bị khiếm khuyết trên cơ thể.

Nam nghệ sĩ chia sẻ rằng hành trình ấy không chỉ là công việc mà còn là hành trình của yêu thương, sau mỗi chuyến đi sẽ gặp một nhân vật, một câu chuyện đời với nhiều cảm xúc khác nhau. Với anh đó là dấu ấn nghề nghiệp, anh rất hãnh diện khi được cùng ê-kíp  đi qua những vùng đất của miền Tây, mang hy vọng đến cho những hoàn cảnh kém may mắn.

Nghệ sĩ Đình Toàn bộc bạch bản thân đã quen với việc thức dậy vào lúc 4h30 sáng, làm việc liên tục cho đến 11h đêm. Bao nhiêu năm, anh đã quen với việc mặc đồ cổ trang, đội nón, đeo râu dưới trời nắng nóng. Anh còn tự động viên mình trong những lúc mệt nhoài: “Thôi thì ráng, vì qua đêm nay sẽ có thêm 1 người khuyết tật được giúp đỡ…”. Anh cũng tâm sự rằng khi thấy ekip Thần tài gõ cửa làm việc bất kể khó khăn, dẫu thời tiết có nắng mưa thì bản thân cảm thấy phải càng cố gắng nhiều hơn nữa để giúp được nhiều hoàn cảnh hơn.

Là người luôn mang đến nguồn năng lượng vui vẻ, nhưng cũng không ít lần khán giả có thể bắt gặp những khoảnh khắc xúc động của MC Đình Toàn. Trong một bài viết trên trang facebook cá nhân, anh chia sẻ: “Đi quay Thần tài gõ cửa ròng rã 10 năm trời thú thiệt là chưa có bao giờ được chụp hình nhiều như vậy. Cũng không biết tại sao luôn. 10 năm hãnh diện đã gặp gỡ và chia sẻ rất nhiều câu chuyện, những mảnh đời khuyết tật,.. để khóc khi nhân vật tâm sự, để nhảy đùng đùng khi nhân vật nhiều tiền, để xụi lơ khi số tiền không lớn, để ‘giận’ khi nhân vật quyết định sai”.

Ngoài vai trò “thần tài” trong chương trình Thần tài gõ cửa, Đình Toàn còn được khán giả biết đến với nhiều vai trò khác nhau từ diễn viên, người dẫn chương trình cho đến đạo diễn sân khấu. Anh xuất thân từ sân khấu kịch và đã từng diễn xuất cho nhóm kịch Líu Lo với vai chú hề nhỏ xinh xắn. Vai trò gần đây nhất của anh là trở thành MC cho các chương trình giải trí của THVL như Làng hài mở hội, Tiếu lâm tứ trụ, Sao nối ngôi, Tinh hoa hội tụ,…. Và dù ở vai trò nào, anh cũng mang đến cho khán giả nhiều niềm vui và đầy ắp tiếng cười.

Đón xem chương trình Thần tài gõ cửa phát sóng định kỳ vào lúc 19h15 chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *