“Đệ của Độ Mixi” cùng Trần Nghĩa lần đầu tham gia một sản phẩm “mainstream”

08:58 | 01/12/2020
Tối ngày 30/11, Kai Đinh đã chính thức công bố khách mời đặc biệt sẽ kết hợp cùng mình trong sản phẩm âm nhạc Lâu Phai.

Bên cạnh diễn viên Trần Nghĩa, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và Kai Đinh, streamer QNT chính là gương mặt cuối cùng lộ diện trên poster Lâu Phai. Ngày 4/12 tới đây, Kai Đinh sẽ trở lại Vpop sau một thời gian dài vắng bóng với sáng tác mới Lâu Phai. Trước đó, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cũng úp mở về phần Music Video không có kịch bản drama, được quay hình hoàn toàn bằng điện thoại với phong cách mới lạ.

QNT tên thật là Quang Ngọc Trinh, được biết đến với vai trò streamer ở các bộ môn như PUBG, LMHT, CS:GO… Bên cạnh đó, QNT cũng thường xuyên xuất hiện bên cạnh streamer đình đám Độ Mixi và nhóm Refund Band. Không chỉ nổi tiếng trong vai trò là một streamer với kênh YouTube hơn 300 nghìn người theo dõi, QNT còn thường xuyên thể hiện tài năng âm nhạc của mình qua những sản phẩm âm nhạc tự sáng tác, hoà âm phối khí và rap.

Nói về màn hợp tác với Kai Đinh, QNT cho biết Lâu Phai chính là sản phẩm âm nhạc “mainstream” đầu tiên của mình. Trước đó, QNT dành nhiều thời gian để tập trung cho mảng game/streaming và cũng chỉ thực hiện những sản phẩm liên quan đến game như Stream Đến Bao Giờ hay Say Em. Sau khi nghe tất cả những ca khúc của Kai Đinh, QNT đã quyết định nhận lời tham gia dự án Lâu Phai vì cảm thấy phù hợp.

“Tôi quyết định kết hợp cùng anh Kai Đinh vì màu nhạc và nội dung muốn truyền tải thông qua âm nhạc của hai chúng tôi khá giống nhau. Tôi cũng phải đắn đo rất nhiều trước khi tham gia vì chưa bao giờ tôi kết hợp với một nghệ sĩ nổi tiếng nào” – QNT chia sẻ.

Tuy nhiên, QNT vẫn khẳng định mình theo đuổi âm nhạc vì đam mê, kết hợp với Kai Đinh vì cảm thấy thích thú và phù hợp chứ không vì mục đích muốn vào làng giải trí: “Mọi người vẫn hay trêu là sắp vào showbiz rồi, sắp nổi tiếng rồi. Nhưng quan điểm của tôi rất rõ ràng, âm nhạc chỉ là đam mê, tôi làm khi cảm thấy phù hợp và không vì mục đích nào khác. Âm nhạc của mình sẽ thoải mái khi không có quá nhiều thị phi”.

Bên cạnh phần góp giọng của QNT, MV Lâu Phai sẽ có sự tham gia diễn xuất của Trần Nghĩa. Trên poster được ê-kíp đăng tải, nam diễn viên xuất hiện với tạo hình khá chững chạc, trưởng thành giữa một bối cảnh cổ kính mang màu sắc hoài niệm, khiến khán giả liên tưởng đến phim điện ảnh Mắt Biếc. Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh càng gây tò mò khi khẳng định Lâu Phai là một MV không có drama sau chuỗi kịch bản drama đình đám mà anh từng thực hiện.

Hải Linh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *