Đêm Gala chung kết du lịch và cuộc sống 2022 – ¡SOY YO MISMO! chính thức mở ra

16:12 | 10/06/2022

Chuyến đi nào đi mãi cũng sẽ đến nơi. Chúng ta đã cùng song hành suốt hành trình vừa qua và cũng đã dần đến hồi kết.

Đây là sẽ là thời khắc quan trọng để 10 nhân tố xuất sắc nhất đã vượt qua hàng nghìn “trải nghiệm” của cuộc thi cũng như những thí sinh khác thể hiện bản thân và dõng dạc vang lên “¡SOY YO MISMO! – TÔI CHÍNH LÀ TÔI” 

Tíc tắc…tíc tắc…Đồng hồ đang đếm ngược đến Ngày đổ bộ 14/06: GALA – CHUNG KẾT DU LỊCH VÀ CUỘC SỐNG 2022 – ¡SOY YO MISMO!

Kể từ khởi sự, chưa bao giờ Cuộc thi nóng hừng hực đến mức như thế này, các thí sinh đang gấp rút chuẩn bị cho 3 trận chiến cuối cùng: Khởi Động, Tranh Đấu và Về Đích. Sẽ là một đêm đáng chờ đợi bởi tất cả sẽ cháy hết mình trong một bầu không khí đa sắc thái cảm xúc. Không những thế chúng ta sẽ còn học hỏi được những kiến thức kỹ năng quý báu về mảng Du lịch Lữ hành đến từ 10 ứng viên cho ngôi vị Quán quân và Ban giám khảo đầy kinh nghiệm. 

Sau đây là Bản tin Dự báo Thời tiết ngày 14/06/2022: theo Tổng cục Khí tượng Thuỷ văn cho biết, tại Hội trường A.116 nhiệt độ sẽ rất nóng về chiều và đêm nhưng đồng thời vào cùng ngày cũng sẽ có một cơn siêu bão đến từ Quy Nhơn được biết với tên SOL7 đổ bộ, dự báo sẽ khuấy đảo tại nơi đây. Yêu cầu mọi người trang bị những thông tin sau đây:

Địa điểm diễn ra GALA: Hội Trường A.116 – 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trần Hùng (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *