Đen Vâu lần đầu tiên rap trên trực thăng

09:28 | 07/08/2020
Rapper Đen Vâu ngồi trên trực thăng và hát về khát khao hòa mình với thiên nhiên trong MV Trời hôm nay nhiều mây cực mới ra mắt.

MV Trời hôm nay nhiều mây cực được phát hành tối ngày 6/8, toàn bộ thời lượng MV là cảnh nam rapper ngồi trên ghế sau của trực thăng và bay trên thành phố Hạ Long. Được biết, cảnh quay không hề sử dụng kĩ xảo hình ảnh để tạo hiệu ứng.

Hình ảnh nam ca sĩ Đen Vâu trong MV Trời hôm nay nhiều mây cực.

Đen Vâu cho biết anh sáng tác ca khúc này trong quãng thời gian tránh dịch tại Hạ Long. Anh cũng chia sẻ bản thân bế tắc suốt trong việc tìm đề tài cho ca khúc mới vì sợ bản thân đi vào lối mòn. Nhiều đồng nghiệp khuyên anh viết thoải mái hơn thay vì tự tạo sức ép. Một lần anh nhìn lên bầu trời và bắt gặp những đám mây, từ đó ý tưởng nảy ra cho ca khúc mới.

Nam rapper nói rằng đó chỉ là những suy tưởng vui vẻ của một con người ngẫu hứng ngước nhìn bầu trời trong một buổi chiều tà. Anh nói: “Tôi muốn mọi người thấy thoải mái khi nghe một bài nhạc, nói vui là cho dễ ngủ”.

Rapper Đen Vâu

Trước đó, anh cũng thông báo trên instagram cá nhân về việc cho ra mắt MV Trời hôm nay nhiều mây cực với bản rap gồm 80 câu. Lời nhạc mà nam ca sĩ truyền tải trong ca khúc xoay quanh câu chuyện rời bỏ thành phố ồn ào, tìm đến thiên nhiên, nhằm khám phá bản ngã: “Đi vào rừng một mình không có rủ ai. Ngực no mùi đất mẹ, làm con đủ high. Sẽ luôn là người tốt, như lũ nai. Học cách làm chủ được mình trước khi làm chủ ai”.

Ca khúc lần này đánh dấu sự trở lại của Đen Vâu sau hơn nửa năm kể từ bài Một triệu like, hát cùng Thành Đồng hồi tháng 1 năm nay.

Đen Vâu tên thật là Nguyễn Đức Cường, anh là một nam nhạc sĩ và rapper trong số ít nghệ sĩ Việt thành công từ làn sóng underground và âm nhạc indie.

P. Thủy/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *