Diễn viên Anh Đức “mon men” chuyển hướng làm đạo diễn

00:24 | 01/06/2021

Phải chăng bạn thân Trấn Thành là Anh Đức cũng dần chuyển hướng sang vai trò đạo diễn sau nhiều năm gắn bó với công việc diễn viên?

Tập 14 Chọn đâu cho đúng mùa 2 phát sóng vào lúc 20h30 thứ Hai, ngày 31.05 trên kênh VTV3 là cuộc đối đầu căng thẳng giữa đội “Chín chắn” và đội “Cải lương” với sự đồng hành của 2 đội trưởng Jun Vũ và Anh Đức. Cùng sự dẫn dắt của gương mặt điển trai, quen thuộc trong chương trình- MC Ngô Kiến Huy.

Mặc dù không giành chiến thắng trước Jun Vũ để tiến bước vào vòng đặc biệt nhưng Anh Đức vẫn rất hào hứng sau khi được “thoát khỏi” chương trình. Chia sẻ tại hậu trường Chọn đâu cho đúng, nam diễn viên cho biết vẫn còn “run rẩy” bởi không khí căng thẳng mà chương trình mang lại, đặc biệt là khi đứng dưới những chiếc két sắt khổng lồ để chờ đợi câu trả lời của mình có chính xác hay không.

Bên cạnh đó, bạn thân Trấn Thành cũng có những tiết lộ thú vị về công việc hiện tại trong hậu trường. Cụ thể, Anh Đức cho biết mặc dù trong năm nay không hoạt động nghệ thuật sôi nổi như những năm trước nhưng điều này lại nằm trong kế hoạch “xây dựng lại bản thân” của anh. Nam diễn viên cho biết, hiện đang đầu tư cho bản thân về những kiến thức chuyên ngành về điện ảnh, cụ thể là công việc đạo diễn. Theo đó, sắp tới anh sẽ theo học Ngành Đạo diễn tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM – ngôi trường cũng từng gắn bó với anh trước đó.

Nói rõ hơn về dự định thay đổi này, Anh Đức tiết lộ “mập mờ” rằng sắp bản thân cũng muốn có trải nghiệm mới trong lĩnh vực này và đó cũng là công cuộc chuẩn bị cho dự án “chưa định ngày ra mắt” của một sản phẩm về phim ảnh do chính anh dẫn dắt.

Trở lại với chương trình, là màn ăn mừng chiến thắng với 77 triệu đồng đầy bất ngờ của Jun Vũ. Những tưởng chỉ ra về với số tiền thưởng 27 triệu đồng ở hai vòng đầu tiên nhưng Jun Vũ và bạn cùng chơi cuối cùng đã tạo sự “kinh ngạc” cho MC Ngô Kiến Huy lẫn khán giả khi giành thêm 50 triệu đồng ở vòng đặc biệt.

Cụ thể, Jun Vũ và người đồng đội của mình có nhiệm vụ trả lời chính xác hết 5 câu hỏi trong thời gian quy định là 90 giây. Sau khi đưa ra được 3/5 đáp án chính xác thì đồng hồ dừng lại ở giây thứ 24. Với câu hỏi thứ 4 rất khó liên quan đến con số “Núi Kilimanjaro – nằm ở Đông bắc Tanzania, nơi được xem là ‘nóc nhà Châu phi’ có độ cao bao nhiêu?” khiến cả hai bối rối và mất rất nhiều thời gian để đưa ra câu trả lời. Cuối cùng, Jun Vũ quyết định bỏ qua câu hỏi này để đến câu hỏi thứ 5 trong khi đó thời gian chỉ còn lại 2 giây ngắn ngủi.

Không còn hy vọng cho Jun Vũ có thể mang thêm 50 triệu về nhà, MC Ngô Kiến Huy còn bảo rằng nữ khách lời chỉ cần đưa ra đáp án “cho xong” vì kiểu gì cũng không thể giành chiến thắng khi còn câu hỏi thứ tư về con số rất khó chưa thể đưa ra đáp án.

Tuy nhiên, khi Ngô Kiến Huy vừa đưa ra câu hỏi thứ 5 là “Tỉnh thành nào có Lễ hội nghinh Ông Sông Đốc – Di sản Văn hoá Phi vật thể Quốc gia?” thì Jun Vũ và đồng đội bất ngờ đưa ra đáp án chính xác là Cà Mau, khi đồng hồ vẫn còn nằm giây thứ 2. Thót tim vì vẫn còn cơ hội mong manh phía trước, sau đó cả hai quay về với câu hỏi thứ 4. Cũng lúc này, sau khi Ngô Kiến Huy vừa đọc lại câu hỏi, thì Jun Vũ đã định hình cho câu trả lời duy nhất là “5895 mét” cũng như là cuối cùng. Bất ngờ tiếp tục được vỡ oà khi đây lại là đáp án chính xác của chương trình, qua đó nữ diễn viên giành lấy 50 triệu đồng của vòng đặc biệt trong niềm vui sướng.

Chưa hết vui mừng, Jun Vũ giải thích về con số lựa chọn là “5895 mét” của mình. Cụ thể, cô cho biết sau khi biết đáp án chỉ quẩn quanh ở mức “5800 mét” trở lên và dưới “5900 mét” nên vị đội trưởng của đội “Chính chắn” quyết định lấy con số 95 là hàng chục và đơn vị cho câu trả lời của mình dựa trên năm sinh là 1995 của cả hai.

Sau khi nghe nữ khách mời giải thích về sự may mắn này, MC Ngô Kiến Huy cũng “cạn lời” vì sự trùng hợp đến…kỳ lạ này. Được biết, vòng đặc biệt Chọn đâu cho đúng không phải là thử thách dễ dàng với các nghệ sĩ khách mời, khi những gói câu hỏi của chương trình đưa ra được đánh giá rất khó, đặc biệt là những câu hỏi liên quan đến con số, yêu cầu người chơi phải liệt kê thật nhiều câu trả lời để “may ra” trùng khớp với đáp án của chương trình.

Đón xem tập 15 Chọn đâu cho đúng mùa 2 phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai, ngày 07.06 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

 

 

Gia Lê (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *