Diễn viên Anh Thư tâm sự câu chuyện hôn nhân tan vỡ

21:26 | 23/08/2020

Quãng thời gian 10 năm chung sống, Anh Thư và chồng cũ ít nói chuyện, cả hai không có tiếng nói chung và dẫn đến việc đường ai nấy đi.

Diễn viên Anh Thư tham gia vào một chương trình talk show với vai trò cố vấn cùng đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Hứa Minh Đạt. Tại đây, các nghệ sĩ lắng nghe câu chuyện của MC Huỳnh Săn. Nam MC kể anh đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng vợ. Tuy nhiên, Huỳnh Săn vẫn lo lắng vì bà xã ít khi tâm sự, chia sẻ để vợ chồng hiểu nhau hơn. Nam MC chia sẻ: “Khi có chuyện, em thường chia sẻ với vợ. Lúc vợ buồn, em hỏi nhưng cô ấy lại nói không có chuyện gì. Công việc của vợ là làm văn phòng, stress nhiều lắm nhưng khi về nhà, lúc nào cũng thấy cô ấy vui vẻ”.

Huỳnh Săn thừa nhận anh nhiều lần làm vợ phải buồn phiền, lo lắng. Với tính chất công việc là diễn viên, anh phải đụng chạm với nhiều bạn diễn khiến bà xã ghen tuông. Ngoài ra, thu nhập làm MC không ổn định, khi không có show, anh sẽ ở nhà. Từ đó, Huỳnh Săn nảy sinh cảm giác tự ti, phụ thuộc vào vợ.

Lắng nghe câu chuyện của Huỳnh Săn, diễn viên Anh Thư tỏ ra đồng cảm. Cô tâm sự: “Tôi là người rất chịu khó chia sẻ với chồng cũ nhưng anh ấy lại vô tư, không thích tâm sự. Hai vợ chồng không thường xuyên nói chuyện với nhau nên dần dần bị ‘chệch nhịp’ dẫn tới chia tay. Tình trạng này của Huỳnh Săn nếu không kịp thời cứu vãn coi chừng giẫm vào vết xe đổ của tôi”, Anh Thư bộc bạch.

Anh Thư đồng cảm với câu chuyện của MC Huỳnh Săn. Ảnh: Internet.

Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên Tuyết nhiệt đới kể về đời tư trên sóng truyền hình. Tiếp lời của Anh Thư, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ: “Những chia sẻ của Thư vừa có chuyện buồn, vừa vui. Còn Huỳnh Săn có khi 10 lần chia sẻ với vợ thì 9 lần là chuyện buồn. Em gọi nó là chia sẻ nhưng người ta nghĩ đang than thở. Những chuyện đó khiến vợ bị chán”.

Vợ chồng MC Huỳnh Săn trong buổi talk show.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ từ ban cố vấn, Huỳnh Săn đối mặt trực tiếp với bà xã. Hai người nói chuyện và bày tỏ tình cảm trên sóng truyền hình.

Anh Thư sinh năm 1982, thuộc thế hệ người mẫu cùng thời với Xuân Lan, Thanh Hằng, Thân Thúy Hà. Ngoài công việc làm người mẫu, cô còn được biết đến với khả năng diễn xuất trong nhiều bộ phim như Những cô gái chân dài (2003), Hồn Trương Ba da hàng thịt (2004), Tuyết nhiệt đới (2006), Mười (2006)…

Năm 2004, cô kết hôn với người mẫu, doanh nhân Thanh Long nhưng họ li hôn sau gần 10 năm chung sống. Họ có một con chung là bé Tiểu Long. Trong một bài phỏng vấn năm 2016, cô tiết lộ mình là người chủ động đệ đơn li hôn lên tòa án để chấm dứt cuộc hôn nhân.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *