Diễn viên Bảo Thanh sinh con gái đầu lòng

12:04 | 13/05/2021
Chồng nữ diễn viên Bảo Thanh cho biết cô sinh con gái vào ngày 10/5. Tên ở nhà của bé là Nanu.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Bảo Thanh chia sẻ hình ảnh đầu tiên của con gái. “Chào em gái yêu của bố mẹ”. Dưới bài viết, nhiều đồng nghiệp gửi lời chúc mừng vợ chồng cô.

Chia sẻ với truyền thông, chồng nữ diễn viên Bảo Thanh cho biết cô sinh con gái vào ngày 10/5. Tên ở nhà của bé là Nanu. Hiện tại, sức khỏe hai mẹ con khỏe mạnh. Trước đó, hai vợ chồng có một bé trai, năm nay 10 tuổi.

Hình ảnh được Bảo Thanh chia sẻ trên trang cá nhân.

 

Vợ chồng Bảo Thanh có ý định có thêm bé từ năm 2019. Nhưng kế hoạch này phải trì hoãn một năm khi cô bận rộn với phim Về nhà đi con. Bảo Thanh cho biết đến năm 2020, cô mới quyết định tạm dừng việc đóng phim để dành thời gian cho gia đình.

Bảo Thanh.

Bảo Thanh sinh năm 1990, là một trong những gương mặt diễn viên truyền hình nổi bật hiện nay. Ngoài vai diễn thành công trong Về nhà đi con giúp Bảo Thanh mang về giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2019, cô tham gia nhiều dự án phim như Sống chung với mẹ chồng, Ngày ấy mình đã yêu, Người phán xử… Cô cũng diễn xuất trong phim điện ảnh Đôi mắt âm dương ra rạp dịp Tết Nguyên đán 2021.

Bảo Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *