Diễn viên Choi Sung Won tái phát ung thư máu

13:35 | 21/11/2020
Sau 4 năm kể từ ngày Choi Sung Won bị chẩn đoán mắc ung thư máu, nam diễn viên đã phải nhập viện trở lại vì có dấu hiệu đi xuống. 

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, ngày 21/11, Choi Sung Won phải nhập viện vì bệnh ung thư máu tái phát.

Diễn viên Choi Sung Won tái phát bệnh ung thư máu, buộc phải nhập viện. 

Sau 4 năm sống chung với căn bệnh hiểm nghèo này, sức khỏe của nam diễn viên dường như không có dấu hiệu tốt hơn mà ngược lại tình hình của anh ngày một tệ đi.

Được biết, diễn viên Reply 1988 phát hiện những dấu hiệu lạ của cơ thể với vài vết bầm tím trên người và rất lâu hồi phục vào giữa tháng 5/2016. Sau khi anh đi kiểm tra sức khoẻ, anh bị chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu myeloid cấp tính – một dạng ung thư dòng tủy của các tế bào máu.

Quản lý của nam diễn viên cho biết: “Choi có vài vết bầm tím trong quá trình quay phim Phù thủy trong gương. Cậu ấy cảm thấy bất thường nên đến viện kiểm tra, không ngờ đó là dấu hiệu của ung thư máu”. Choi Sung Won đã phải hủy loại dự án sau khi phát hiện ra bệnh của mình. Trong đó, anh buộc phải hủy vai chính trong dự án Mirror of Withc – Phù thủy trong gương. Để tránh ảnh hưởng đến đoàn làm phim, anh quyết định rời khỏi dự án để trị liệu. Phía ê-kíp dự án cũng tỏ ra tiếc nuối nhưng quyết định đặt sức khỏe của anh lên hàng đầu.

Bệnh bạch cầu myeloid cấp tính là căn bệnh hiếm gặp, gây ra 1,2% số người tử vong do ung thư tại Mỹ. Một phân tích y tế cho biết, 70% bệnh nhân có thể sống thêm 5 năm trong trường hợp phát hiện bệnh sớm.

Choi Sung Won sinh năm 1985, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Hàn. Anh được chú ý nhờ phim Reply 1988, The wind blows to the hope, Missing case of national assembly member.

Nam diễn viên người Hàn Quốc nổi bật nhất trong các vai diễn hính như: No Eul trong Reply 198″ – cậu em của Duk Sun (Hyeri của Girl’s Day thủ vai), với thân hình và khuôn mặt già trước tuổi nhưng tính cách vẫn mang nét ngây thơ của cậu em út trong gia đình 5 người hạnh phúc.

Trần Hiệp/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *