Diễn viên Chung Hân Đồng gặp tai nạn nghiêm trọng

11:00 | 08/09/2020
Ngày 7/9, Chung Hân Đông không may gặp phải trấn thương nghiêm trọng do tai nạn. Hiện nữ diễn viên đang được điều trị tại bệnh viện.

Hoắc Vấn Hy – đại diện của Chung Hân Đồng cho biết nữ diễn viên gặp tai nạn khi nhận phòng khách sạn lúc 2 giờ sáng. Va chạm mạnh khiến đầu của cô bị thương nặng. Ngay lập tức, cô được chuyển vào bệnh viện để điều trị và theo dõi.

Bác sĩ nhận định chấn thương của cô khá nghiêm trọng. Nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng và gửi lời động viên đến nữ ca sĩ, hi vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp và vết thương sớm lành.

Diễn viên Chu Hân Đồng.

Theo truyền thông Trung Quốc, hôm xảy ra tai nạn cũng là ngày quay cuối cùng của đoàn làm phim mà Chung Hân Đồng đang làm việc. Vì thế, cô cố gắng hoàn thành công việc vì không muốn ảnh hưởng tới lịch trình chung. Tuy nhiên, quản lý Hoắc không cho phép vì vết thương cô gặp phải rất nghiêm trọng.

Chung Hân Đồng là nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hồng Kông. Suốt khoảng 20 năm hoạt động trong ngành giải trí, cô đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể. Cô kết hôn từ năm 2018 cùng Lại Hoằng Quốc nhưng cặp đôi đã đường ai nấy đi cách đây 4 tháng. Hiện nữ ca sĩ đang vướng phải tin đồn tình cảm với Dư Diễn Long – một diễn viên, ca sĩ trẻ kém cô gần 20 tuổi.

Chu Hân Đồng vướng phải tin đồn tình cảm với Dư Diễn Long.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *