Diễn viên Điền Nhuy bị cảnh sát bắt với tội danh cưỡng hiếp nữ sinh

08:26 | 27/09/2020
Một nữ sinh tố cáo Điền Nhuy có hành vi chuốc rượu say và cưỡng hiếp khi cô đang trong tình trạng không tỉnh táo. Hiện, Điền Nhuy đã bị bắt.

Một nữ sinh của Học viện Hý kịch Thượng Hải (Trung Quốc) đã tố cáo Đường Nhuy khi nam diễn viên kiêm đạo diễn này có hành động cưỡng hiếp cô.

Sự việc được cô tường thuật lại như sau: Cô đến nhà Điền Nhuy để ăn tối và trao đổi về kịch bản. Sau đó, cô bị Điền Nhuy chuốc rượu say. Điền Nhuy còn hỏi rằng: “Em có muốn trở thành diễn viên không, anh sẽ giúp”. Sau đó, vị đạo diễn đã cưỡng hiếp dù cô có khóc lóc van xin.

Những ngày sau, cô còn bị Điền Nhuy liên tục nhắn tin gạ gẫm và nam diễn viên không hề tỏ ra hối lỗi về hành động của mình. Khi bị tố cáo lên cảnh sát, Điền Nhuy mới nhắn giải thích rằng đêm đó uống quá say nên mất tự chủ.

Điền Nhuy đã bị tố cáo với tội danh cưỡng hiếp người khác.

“Đó là lần đầu tiên tôi gặp Điền Nhuy, không ngờ lại xảy ra chuyện tồi tệ như vậy. Trước nay, tôi coi ông ta là bậc tiền bối đáng kính trong nghề, nhưng giờ đây chỉ còn là sự khinh bỉ. Bây giờ chỉ cần nghe giọng đàn ông, cả người tôi run lên vì sợ hãi”, cô chia sẻ khi nhớ lại sự việc.

Hiện Điền Nhuy đã bị cảnh sát Trung Quốc bắt giữ để điều tra, làm rõ vụ việc.

Điền Nhuy là nam diễn viên kịch kiêm đạo diễn người Trung Quốc. Anh đang công tác tại Trung tâm Nghệ thuật Kịch nói Thượng Hải. Anh từng đạt được giải thưởng Diễn viên hạng nhất Quốc gia, giải thưởng Nghệ thuật Biểu diễn Kịch nghệ Hoa Mộc Lan Thượng Hải…

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *