Diễn viên Đoàn Minh Tài chúc mừng NTK Quỳnh Paris nhận bằng tiến sĩ danh dự

09:55 | 24/05/2024

Tại TP.HCM, NTK Quỳnh Paris vừa tổ chức chương trình “Công bố sự kiện nhận sắc phong Tiến sĩ danh dự “Honorary Doctor Of Philosophy Fashion” từ Điện hạ Tiểu Vương quốc Ả Rập – Một đại diện cho Trường ĐH International American và các dự án hợp tác đào tạo ngành thời trang năm 2024- 2025.

tm-img-alt

Trước đó lễ trao bằng do Hội đồng Thương mại và Công nghệ Toàn cầu (GTTCI) Ấn Độ tại Diễn đàn Khoa học và Kinh tế Toàn cầu đề cử. Đây là sự đánh giá những cống hiến, đóng góp to lớn của NTK Quỳnh Paris trong lĩnh vực thời trang thiết lập đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác hữu nghị với các nước khác trên thế giới. Tiến sĩ danh dự là một danh hiệu cao quý, nhằm ghi nhận những đóng góp trong sự nghiệp hoạt động của các cá nhân tiêu biểu, có uy tín trong nước và quốc tế.

tm-img-alt

tm-img-alt

 

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Đến chúc mừng chia vui cùng Quỳnh Paris có Á hậu quý bà thế giới- tiến sĩ Nguyễn Thu Hương, Tiến sĩ tâm lý Lý Thị Mai , ca sĩ Trang Nhung, diễn viên Đoàn Minh Tài, MC, hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân, các thầy, cô là Hiệu trưởng các Trường Đại học, cao đẳng và Viện thời trang tại TP. Hồ Chí Minh cùng các doanh nhân cũng đến chúc mừng nữ thiết kế.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

NTK Quỳnh Paris chia sẻ: “Hôm nay tôi rất hạnh phúc khi nhận thành quả sau thời gian dài miệt mài theo đuổi. Tôi rất vui vì những cống hiến, sáng tạo của mình trong lĩnh vực thời trang đã được ghi nhận. Trân quý tình cảm của bạn bè, đối tác, gia đình, các em sinh viên ngành thời trang tại rất nhiều trường Đại học, cao đẳng, học viên và Trường nghề đào tạo đã dành thời gian đến chung vui, đặc biệt anh, chị em nghệ sĩ,... Đối với Quỳnh Paris, bằng Tiến sĩ danh dự là “quả ngọt” tiếp thêm năng lượng, và cũng là trách nhiệm để mình tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp đào tạo và giảng dạy. Trong hành trình theo đuổi đam mê và chinh phục nền tảng kiến thức học vấn, xây dựng thương hiệu Quỳnh Paris…  không thể thiếu sự giúp đỡ, đồng hành của các cấp lãnh đạo, đối tác, đặc biệt là sự tin tưởng của các đơn vị đào tạo ngành thời trang tại Việt Nam. Cho Quỳnh Paris gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các cấp lãnh đạo, đối tác, bạn bè và những cộng sự luôn đồng hành cùng Quỳnh!

tm-img-alt
tm-img-alt

Cũng tại sự kiện, Trường Cao đẳng quốc tế Kent đã công bố quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ – NTK Quốc tế Quỳnh Paris đảm nhiệm vị trí Viện Trưởng Viện Thiết kế Thời trang Cao đẳng Quốc tế Kent, ký kết, công bố sự hợp tác giữa NTK Quỳnh Paris với Làng Ecotech  – Techfest Quốc gia và Viện 3AI. Đây là bước ngoặc quan trọng trong việc cùng phối hợp về việc đào tạo, nghiên cứu, thương mại hóa sản phẩm, cũng như vai trò mentor, giám khảo các sự kiện, hội thảo, cuộc thi.

tm-img-alt
tm-img-alt

ECOTECH Village là Làng công nghệ sinh thái trực thuộc Techfest quốc gia, ngày 22/10 vừa qua đã đánh dấu sự mở rộng về lĩnh vực của hệ sinh thái Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo, mở ra sân chơi mới cho các doanh nghiệp, nhà khoa học trong lĩnh vực công nghệ liên quan tới môi trường và thời trang…

Ban Chuyển Đổi Xanh (DTS (DTS Group) cũng quyết định bổ nhiệm NTK Quỳnh Paris vào vị trí Phó Chủ tịch, góp phần kiến tạo một tương lai xanh và bền vững cho ngành công nghệ và cho cả cộng đồng. Đây là những cá nhân, tổ chức uy tín hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, dịch vụ số, công nghệ số… cùng chung sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số, để nâng cao năng lực cạnh tranh trong nền kinh tế số.

tm-img-alt

Tại sự kiện, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã công bố quyết định mời NTK Quỳnh Paris tham gia đào tạo hợp tác trong việc mở các khoá đào tạo ngắn và dài hạn cho sinh viên ngành thời trang của trường…

tm-img-alt

Quỳnh Paris là nữ nghệ sĩ thời trang đi đầu trong sáng tạo và áp dụng công nghệ số để sáng tạo thời trang. Lấy giá trị nền tảng của sự bền vững từ chất liệu tự nhiên trong thiết kế tạo nên những bộ trang phục không chỉ mặc đẹp mà còn có lợi cho cộng đồng, môi trường và chính bản thân người mặc… Chính điều này là nền tảng truyền lửa, thổi năng lượng mạnh mẽ cho thế hệ trẻ, những sinh viên, nhà thiết kế khởi nghiệp tương lai học hỏi, cùng tạo thành một dòng chảy giá trị, phát triển ngành thời trang tại Việt Nam. NTK đã có tầm nhìn trước xu hướng, sử dụng chất liệu tái tạo từ thiên nhiên, tận dụng chất liệu truyền thống Việt để tái chế vải thành phẩm tự nhiên cho trang phục.

Chính vì thế, NTK Quỳnh Paris luôn được các trường Đại học, cao đẳng mời giảng dạy, các diễn đàn quốc tế mời chia sẻ thông điệp và kinh nghiệm trong sáng tạo thời trang đương đại. Ngoài ra cô còn là cố vấn đề án giảng viên ngành thời trang cho nhiều trường đại học tại Việt Nam.

tm-img-alt

Quỳnh Paris từng “công phá” thị trường Mỹ với BST “Nhìn về tương lai Purity” tại sự kiện Style Fashion Week – Los Angeles. Sau khi BST trình làng tại Mỹ, Quỳnh Paris được các tạp chí thời trang, các hãng truyền thông lớn dành nhiều lời khen như: CNN, FTV, NewYork Fashion Times, Marie Clair, Vogue, Elle,…

 

NTK, Tiến sĩ Nguyễn Quỳnh Như (Nghệ danh Quỳnh Paris)

Là Nghệ sĩ Violon, Dancer, Nhà thiết kế thời trang quốc tế, Quỳnh Paris Học tại Quốc gia âm nhạc, Tốt nghiệp tại Mod’Art International Paris- Pháp.

Là Đại sứ “Hành Trình Xanh – Phó chủ tịch liên minh chuyển đổi số DTS, chuyển đổi xanh.  Đại sứ HUB LIVESTREAM MVOTV X. 

  -Thành viên, người chia sẻ, truyền cảm hứng làng dệt may ECOTECH TP HCM.

-Nhà thiết kế thời trang tiên phong tại tuần lễ thời trang ” TRENDS WASH *”. ATMOSPHERE PARIS “,

-Top 5 Thời trang cao cấp châu Á  

-Top 10 The best design nhà thiết kế thời trang tại Mỹ  

-World’s  Best Fashion  Designer tại Korea                    

 * Nhà thiết kế thời trang hiếm hoi quốc tế thành công cả 2 lĩnh vực thời trang ứng dụng đời thường lẫn sân khấu nghệ thuật sáng tạo.

– Top 50 Nữ Lãnh đạo Châu Á Thái Bình Dương. Hiện đang là  Phó chủ tịch Hội Nữ Lãnh Đạo Doanh Nhân Wlin Global TP. HCM, Cố vấn Wlin Saigon

– Cố vấn nghệ thuật và chiến lược Trung tâm văn hóa nghệ thuật Quốc tế (CIECA)

– Chuyên gia, Cố vấn International Beauty & Health Professional Association

– Thành viên hội đồng khoa học: khoa thiết kế-  Nghệ thuật sáng tạo ngành thiết kế thời trang và  thành viên thẩm định chương trình đào tạo Đại học Kinh tế, Đại học Hoa Sen, Đề cử Viện trưởng Đại học Hồng Bàng, Viện trưởng Cao đẳng Ken .

.

 

Gia Anh (Theo TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *