Diễn viên Dương Siêu Việt bị gây sức ép từ phía người hăm mộ

23:00 | 21/08/2020
Mâu thuẫn giữa người hâm mộ và công ty quản lý của Dương Siêu Việt đã gây cho nữ diễn viên nhiều áp lực.

Ngày 21/8, Sina đưa tin Dương Siêu Việt gây chú ý bằng việc đổi ảnh đại diện đen, liên tục đăng và xóa bài viết thể hiện tâm trạng bức xúc, bất lực trên trang cá nhân.

Trước đó một ngày, nữ thần tượng sinh năm 1998 viết phản hồi trên Weibo với nội dung: “Những người mạnh miệng kêu tôi sa thải ông chủ đấy, nói thật tôi không có kinh nghiệm trong việc này. Ai đang điên thế? Tôi có phải là tổng thống đâu”.

Tuy nhiên, dòng trạng thái trên ngay lập tức được cô xóa trong vòng vài giây và đăng tải một bài viết mới: “Xin lỗi mọi người, gần đây tôi chịu quá nhiều áp lực. Sau này, ngoại trừ công việc, tôi sẽ không nói bất kỳ điều gì nữa”.

Ảnh: Internet.

Đến rạng sáng 21/8, Dương Siêu Việt tiếp tục có bài viết với nội dung cho biết bản thân tổn thương và bị fan bức ép đến mức phải thể hiện quan điểm cá nhân. “Tại sao mọi người cứ ép buộc tôi phải trả lời hay đưa ra quan điểm vậy? Điều đó chính là áp lực, là nỗi bất bình không thể nói với ai. Tôi đã dặn lòng không để tâm đến, nhưng những lời ác ý cứ như nhát dao đâm sâu vào tim tôi. So với việc bị antifan công kích, việc làm hiện tại của người hâm mộ khiến tôi nhói lòng”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Theo Sohu tiết lộ, nguyên nhân khiến Dương Siêu Việt phải bày tỏ thái độ bức xúc bắt nguồn từ việc fanclub của cô ngày 17/8 tuyên bố ngừng mọi hoạt động quảng bá tiếp sức cho thần tượng.Đồng thời, họ yêu cầu công ty quản lý của cô là Vấn Lan Văn hóa giải thắc mắc của người hâm mộ về cách hành xử với Dương Siêu Việt.

Ảnh: Internet.

Người hâm mộ của sao nữ 9X cho rằng công ty quản lý đã lừa dối thần tượng, hứa hẹn về tương lai tươi sáng cho Siêu Việt nhưng không thực hiện. Bằng chứng là các dự án lẫn chương trình truyền hình đã công bố lịch trình nhưng trong nhiều tháng qua, gần như không có sự kiện nào diễn ra.

Ngoài ra, công ty của nữ diễn viên còn không xử lý được trước các thông gây bất lợi cho cô. Không ít người đã gửi thư yêu cầu nữ ca sĩ sa thải nhân viên thiếu năng lực, chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản. Về vấn đề này, Dương Siêu Việt từng mạnh mẽ đáp trả, từ chối yêu cầu vô lý của fan.

Dương Siêu Việt sinh năm 1998, nổi lên sau khi giành vị trí thứ 3 của cuộc thi Sáng tạo 101 bản Trung. Sau khi giải tán nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ, cô tập trung vào sự nghiệp diễn viên, nhưng không được đánh giá cao về diễn xuất. Bộ phim đang phát sóng Thả thính thiên hạ được nhiều người đánh giá cô có biểu kém vì chỉ biết trợn mắt.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *