Diễn viên gạo cội Nhật Bản tự tử

07:00 | 22/09/2020
Takashi Fujiki - nam tài tử nổi tiếng của điện ảnh Nhật Bản được phát hiện tự tử và qua đời tại nhà riêng ở tuổi 80.

Theo tờ NHK đưa tin diễn viên gạo cội Takashi Fujiki đã qua đời, khi phát hiện nam diễn viên đã tự tử tại nhà riêng. Chính con trai tài tử này đã phát hiện ra cha mình. Mặc dù đã nhanh chóng đưa cha vào bệnh viện, tuy nhiên nam tài tử đã không qua khỏi và qua đời ở tuổi 80.

Phía cảnh sát xác nhận đây là một vụ tự sát sau khi tìm thấy thư tuyệt mệnh của ông Takashi Fujiki với nội dung: “Tôi không thể tin mình có thể tiếp tục làm diễn viên”.

Takashi Fujiki qua đời ở tuổi 80.

Trước đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài dẫn đến tình trạng công việc của ông Fujiki gặp nhiều khó khăn. Từ tháng 3 năm nay, nam tài tử đã hạn chế ra ngoài nên đã phải ở nhà trong suốt một thời gian dài. Từ đó, công việc của ông gặp khó khăn về kinh tế vì không có phim đóng, cùng với việc tuổi đã cao nên cũng rất khó có những vai diễn phù hợp.

Tuy nhiên theo tiết lộ, ông vẫn còn nhận tham gia đảm nhiệm vai diễn trong một vở nhạc kịch dự kiến sẽ biểu diễn vào tháng 1 năm sau. Fujiki sống một mình tại Tokyo trong khi con trai ông đi làm ăn xa. Nhiều người cho rằng có thể nam diễn viên đã bị trầm cảm do ở nhà một mình quá lâu dẫn đến tự tử.

Takashi Fujiki sinh năm 1940, lần đầu ông tham gia làng giải trí với tư cách ca sĩ. Năm 1962, khi sự nghiệp ca nhạc đạt tới thời kỳ đỉnh cao, nam ca sĩ chuyển sang làm diễn viên, xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Luật sư chạy trốn, Hoa hồng và Samurai, Kuroi Doresu No Onna, Bloody Monday,…

Cái chết của Takashi Fujiki khiến người hâm mộ xứ mặt trời vô cùng lo lắng khi Fujiki đã là diễn viên thứ ba trong bộ phim Bloody Monday tự tử trong năm nay. Trước đó, Haruma Miura tự tử hồi tháng 7 còn Ashina Sei cũng kết thúc cuộc đời tại nhà riêng hôm 14/9. Sự ra đi đột ngột của cả 3 nghệ sĩ đóng chung một bộ phim khiến người hâm mộ bàng hoàng.

Quang Thịnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.