Diễn viên Hoàng Phi phủ nhận có liên quan đến scandal chất cấm của Hữu Tín

15:06 | 15/06/2022

Diễn viên Hoàng Phi đã có những chia sẻ về ồn ào thời gian qua vì trùng tên với người bị bắt cùng Hữu Tín do dính đến ma túy.

Diễn viên Hoàng Phi phủ nhận liên quan đến vụ việc của Hữu Tín.

Thông tin diễn viên Hữu Tín bị tạm giữ vì sử dụng ma tuý vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 6 người đang có mặt trong căn hộ, trong đó có Nguyễn Hoàng Phi (sinh năm 1990). Chính điều này khiến một số cư dân mạng bàn tán vì cho rằng người được nhắc đến là diễn viên Hoàng Phi.

Tuy nhiên, theo phía diễn viên Hoàng Phi cho biết, nam diễn viên tên đầy đủ là Lê Hoàng Phi, không phải nhân vật “Nguyễn Hoàng Phi” đang được mọi người quan tâm trong sự việc của diễn viên Hữu Tín.

Đồng thời, nam diễn viên cho biết, khi đã là người của công chúng, anh luôn ý thức được việc giữ gìn hình ảnh, phẩm chất và luôn nỗ lực hết mình trong nghề. Bởi nam diễn viên muốn khán giả nhớ đến mình nhờ cách dự án nghệ thuật thay vì những ồn ào xung quanh.

Hoàng Phi đã có chia sẻ ngầm phủ nhận ồn ào vừa qua: “Tôi tên Lê Hoàng Phi, và tôi vẫn chăm chỉ đi làm mỗi ngày. Trong tuần tôi đi quay, cuối tuần tôi diễn kịch tại sân khấu. Ai muốn thấy tôi thì tới sân khấu Thế giới trẻ coi tôi diễn kịch”.

Nguyễn Hoàng Phi không sở hữu ngoại hình chuẩn soái ca để được vào vai chính trong các dự án phim ảnh, song nhờ khả năng diễn xuất có duyên, Hoàng Phi được nhiều đạo diễn tin tưởng giao cho những nhân vật đặc biệt. Điển hình là gần đây, anh vào vai Tấn Phước, một chàng trai khù khờ, chân thành trong phim “Cây táo nở hoa”.

Nam diễn viên cho hay, hiện anh đang thể hiện dạng vai khác trong sitcom “Tiệm hoa dì ghẻ”. Trong phim anh đóng vai Hồ Điệp – chồng của cô chủ tiệm hoa.

“Tôi may mắn khi được khán giả yêu thương nên vẫn miệt mài với các dự án. Hiện tại, Hoàng Phi muốn dành toàn tâm toàn ý cho công việc nghệ thuật”, anh nói. Nam diễn viên khẳng định, anh đang tất bật với công việc riêng, không muốn dính líu đến những ồn ào không đáng có.

Hoàng Phi cho biết, quá trình đóng phim mang lại cho anh nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Bản thân nam diễn viên thấy vui khi các nghệ sĩ luôn cởi mở, tạo nên không gian ấm cúng không khác một gia đình phía sau hậu trường. Điều đó chính là động lực để anh hoàn thành công việc một cách tốt hơn.

“Làm diễn viên, sợ nhất là bị mọi người nói diễn trăm vai như một. Đó cũng là lý do tôi phải học cách quan sát cuộc sống nhiều hơn, cảm nhận nhiều hơn và chứng tỏ sự thay đổi của bản thân qua từng vai diễn. Tôi không muốn hình ảnh của mình bị lặp lại trong mắt khán giả, bởi như vậy chẳng khác nào mình đang tự đào thải mình”, Hoàng Phi nói.

Hoàng Phi tên đầy đủ là Lê Hoàng Phi, sinh năm 1989, gây chú ý khi hoạt động ở vai trò diễn viên, MC… Anh góp mặt trong nhiều dự án phim như Em là của em, Ước hẹn mùa thu…

Theo Lao Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *