Diễn viên Hữu Tín: “Nét đẹp của Lynk Lee đối với anh nó ngộ lắm”

08:35 | 11/05/2021

Tham gia cùng nhau trong một gameshow truyền hình, Hữu Tín, Huỳnh Lập lần đầu tiên chia sẻ về ấn tượng đầu tiên khi gặp Lynk Lee với diện mạo mới.

Tập 2 chương trình “Bộ 3 siêu đẳng” mùa 3 có sự tham gia của dàn khách mời là những gương mặt vô cùng quen thuộc: nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, ca sĩ Lynk Lee, ca sĩ Ái Phương, nhạc sĩ Bùi Công Nam, diễn viên Bi Max và người mẫu Mâu Thủy. Ngoài ra, còn có sự đồng hành của 2 “vựa muối” không thể thiếu trong mỗi tập phát sóng là bộ đôi MC Khả Như – Huỳnh Lập.

Khi giới thiệu khách mời ra sân khấu với tốc độ “tên bắn”, Khả Như thở hổn hển tự than: “Tại sao mình phải lựa chọn cách giới thiệu tiền đình như vậy?” Huỳnh Lập cũng công nhận có chút mệt nhưng theo anh mở đầu show cần phải nhiều năng lượng như vậy thì mới có không khí. Tới với “Bộ 3 siêu đẳng”, Lynk Lee, Bi Max, Bùi Công Nam cùng chung một đội lấy tên là “Trông trắng” với lý do nhìn là thấy trắng, còn Ái Phương, Mâu Thủy và Châu Đăng Khoa cùng một đội có tên “Cao cao bên cửa sổ”. Thấy tên của 2 đội quá dài, MC quyết định tự sửa tên của 2 đội thành “Trắng” và “Cao”. Khả Như hài hước nói thêm: “Chương trình có quá nhiều thứ để nhớ, MC đâu có rảnh để nhớ tên dài vậy”.

Đến với chương trình còn có sự xuất hiện của diễn viên Hữu Tín với vai trò khách mời đặc biệt. Trước toàn bộ đàn em và khán giả, Hữu Tín ưu ái dành cho Lynk Lee lời khen có cánh: “Phụ nữ đẹp thì có nhiều nhưng nét đẹp của Lynk Lee đối với anh nó ngộ lắm, nó hớp hồn làm sao ấy”. Đồng tình với Hữu Tín, Huỳnh Lập cũng cho biết mình bị “đứng hình” ngay lần đầu tiên gặp Lynk Lee với diện mạo con gái. “Em bị hớp hồn bởi nhan sắc của chị”, nam MC chân thành nói thêm.

Trước lời khen của đồng nghiệp, Lynk Lee cười ngại ngùng cho hay: “Lynk có hơi bối rối về việc mọi người khen mình xinh. À đâu, mọi người có khen mình xinh đâu, mọi người khen Lynk có một vẻ đẹp liêu trai, ma mị. Lynk nhìn mình quen rồi nên không biết mình có sự khác biệt như thế nào, Lynk chỉ biết là mình đẹp hơn xưa, tự tin hơn xưa với vẻ đẹp nữ tính như thế này”. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm, việc người này thấy Lynk đẹp, người kia lại thấy bình thường là điều rất dễ hiểu vì mỗi người sẽ có một cảm nhận khác nhau.

Trong hậu trường, khi Lynk Lee được hỏi có ngại không nếu anti fans nói rằng từ khi thay đổi ngoại hình, Lynk chỉ thu hút truyền thông bằng câu chuyện xoay quanh giới tính của mình thì giọng ca “Buồn thì cứ khóc đi” cũng thẳng thắn chia sẻ: “Sau khi Lynk thay đổi ngoại hình thì Lynk có nhiều cái để làm hơn, trước kia Lynk cũng hát quá nhiều rồi nên giờ muốn giữ sức và muốn làm những thứ trước đây chưa từng làm. Hiện tại, Lynk giành thời gian làm những cái lớn hơn chứ sản phẩm âm nhạc kiểu tức thời sẽ không chất lượng”. Cô nàng còn nói với giọng trách móc vô cùng dễ thương rằng có những sản phẩm âm nhạc được phát hành nhưng khán giả lại không chú ý mà chỉ toàn chú ý đến những thứ khác và cô cho rằng đó là lỗi tại khán giả.

Lynk Lee cho biết cuộc sống hiện tại rất vui vẻ và hạnh phúc: “Trước kia mọi người sẽ không thấy được Lynk như thế này đâu. Lynk hiện tại rất tự tin khi có thể chia sẻ tất cả kỉ niệm, suy nghĩ còn trước kia phải gồng mình, không thể nào mà điệu đà, xéo sắc như bây giờ được”.

Đến với “Bộ 3 siêu đẳng”, Lynk Lee bị chương trình thu hút bởi tính giải trí. Tuy nhiên, cô cho biết với những tiết mục mà chương trình dàn dựng đôi khi lại không liên quan đến câu hỏi mà người chơi phải quan sát, chú ý cả những phần giao lưu khiến nữ ca sĩ khá rối não.

Đón xem tập 2 chương trình “Bộ 3 siêu đẳng” được phát sóng lúc 20h30 thứ 5 ngày 13/5 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

 

Gia Vũ (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *