Diễn viên Kim Nhã, Quang Thái “ngỡ ngàng” bị đối thủ xé bảng tên

21:30 | 17/08/2021

Bản Lĩnh Ngôi Sao tuần này chào đón 6 người chơi là những diễn viên trẻ đẹp đầy triển vọng: Diễn viên Phi Nguyễn, Thiên Tùng, Tất Diệu Hằng, Quang Thái, Kim Nhã và Lương Thăng.

Vừa mới xuất hiện, diễn viên Phi Nguyễn, Kim Nhã, Tất Diệu Hằng khiến tất cả người chơi không khỏi trầm trồ bởi màn múa lân của bộ 3 hết sức điêu luyện. Cứ tưởng họ sẽ là bộ ba đồng hành hết chương trình tuy nhiên Kim Nhã bị bạn bè ghẻ lạnh trong một “nốt nhạc”. Cô bị đồng đội đẩy qua phía đối diện, thay vào đó là nắm tay anh chàng “soái ca” Thiên Tùng về đội “Thành người”. Màn “chào sân” khá ấn tượng hứa hẹn một bữa tiệc vui nhộn, chấp nhận Kim Nhã về đội, hai anh chàng còn lại là diễn viên Quang Thái, Lương Thăng. Cả 3 quyết định đặt tên “Thành thật”.

Đội “Thành người” thi trước, lúc Phi Nguyễn đang truyền tin cho Tất Diệu Hằng thì Kim Nhã lại cố tình gây trở ngại, tuy nhiên cô nàng bị một pha chống trả cực kỳ manh động của Phi Nguyễn quật ngã không thương tiếc. Đến lượt thi của đội “Thành thật”, diễn viên Phi Nguyễn và đồng đội chia nhau “phá game” tăng thách thức cho đội bạn. Thiên Tùng lợi dụng chiều cao của mình che khuất tầm nhìn ngăn cách đường truyền tin của đội bạn, Phi Nguyễn tìm cách làm nhiễu tiếng ồn bên tai Kim Nhã. Hai đội chơi giằng co nhau náo động trên sân khấu Bản Lĩnh Ngôi Sao.

Vòng 1 “Trí nhớ siêu phàm”, người chơi phải đeo bao tay và phải đập bể 3 trái bóng được cầm bởi một thành viên của đội bạn. Sau khi đập được 3 trái bóng người chơi sẽ quay lên trên màn hình cố gắng nhớ những món đồ được chiếu trong 10 giây, sau đó truyền lại cho đồng đội lúc này đang bị nghe headphone.

Vòng 2 “Giải cứu công chúa” vòng chơi yêu cầu độ khéo léo và thể lực. Hai đội chơi sẽ được “hóa thân” thành những chàng kỵ sĩ cưỡi chiến mã xé bảng tên đối phương để dành chiến thắng. Một kèm một “giáp lá cà”, hai “bóng hồng” của mỗi đội thi trước. Ngay lượt thi đầu tiên Kim Nhã đã bị Diệu Hằng quật ngã sõng xoàng. Lương Thăng dùng chiến thuật đánh lạc hướng xoay vòng không để Thiên Tùng kịp ra tay, anh chàng hạ đo ván đối thủ trong một nốt nhạc làm Thiên Tùng “ngỡ ngàng ngơ ngác đến bật ngửa” vì chưa biết chuyện gì đã xảy ra.

Lượt thi cuối, mọi ánh mắt dường như đổ dồn lên Phi Nguyễn và Quang Thái. Có vẻ rút kinh nghiệm từ những người chơi trước, không ai thua ai hai anh chàng của chúng ta vờn nhau khá lâu, nhanh chóng chớp thời cơ trong 1 giây sơ suất của đối thủ, Phi Nguyễn nghiêng người luồn lách tóm gọn và xé nhẹ bảng tên của Quang Thái trong khi anh chàng vẫn còn “lơ ngơ”.

“Chinh phục đỉnh cao” vòng chơi đòi hỏi những thử thách về lẫn trí tuệ và thể lực đem đến tiếng cười thú vị cho người chơi cũng như sự hồi hộp cho khán giả xem đài. Ngay trong câu hỏi đầu tiên, Phi Nguyễn giành micro được ưu tiên trả lời nhưng Thiên Tùng  nhắc bài quá lộ liễu khiến cả đội phải chịu hình phạt hít đất. Ở diễn biến khác, Lương Thăng luôn là người nhanh nhẹn giành được quyền trả lời trước tiên, thế nhưng nam diễn viên cũng là người bị phạt hít đất nhiều nhất vì luôn trả lời sai.

Trải qua những tình huống xô đẩy nhau cả hai đội đều có 1 câu trả lời đúng mang về 10 điểm cho mỗi đội. Chung kết, với nhiều năng lượng hơn trong phần chơi nên đội “Thành người” mang về 80 điểm chung cuộc. Còn đội “Thành thật” cũng đã thi đấu hết mang về 60 điểm không mấy chênh lệch với đội bạn.

Chung cuộc đội của Phi Nguyễn – Thiên Tùng – Tất Diệu Hằng đã về nhất với số tiền 12 triệu đồng và đội của diễn viên Quang Thái – Kim Nhã – Lương Thăng về nhì với giải thưởng 9 triệu đồng.

Hãy tiếp tục đón xem những tập phát sóng tiếp theo của chương trình Bản Lĩnh Ngôi Sao vào lúc 19h15 trên kênh THVL1 nhé!

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *