Diễn viên Kwak Jin Young tự tử trước thềm năm mới

14:31 | 31/12/2020
Thông tin về việc diễn viên gạo cội Kwak Jin Young tự tử trước thềm năm mới đang làm chấn động giới truyền thông và cộng đồng người hâm mộ Hàn Quốc.
Nữ diễn viên gạo cội người Hàn Quốc Kwak Jin Young được cho là cố ý tự tử vào ngày 30/12.

Theo báo cáo độc quyền từ TV Daily vào sáng ngày 31/12, Kwak Jin Young (51 tuổi) đã cố gắng tự tử và rơi vào tình trạng nghiêm trọng. Cụ thể, nữ nghệ sĩ đã chuẫn bị cho kế hoạch chấm dứt mạng sống của mình bằng lựa chọn tiêu cực ở khu Yeosu, Jeollanam-do, nơi đang kinh doanh kim chi vào ngày 30/12.

Ngay sau khi Kwak Jin Young được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh, cô nhanh chóng được đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt của một bệnh viện gần đó. Trong suốt một ngày, nữ diễn viên 51 tuổi không phục hồi ý thức và khiến gia đình lo lắng. Tình trạng hiện tại của cô được cho biết “nử tỉnh nửa mê”, giao tiếp bình thường vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

Nhan sắc thời trẻ của nữ diên viên.
Kwak Jin Young từng sánh đôi bên Lee Byung Hun trong dự án phim ảnh.

Theo nguồn tin thân cận của nữ diên viên, thời gian gần đây Kwak Jin Young thường xuyên trải lòng với người quen về tình trạng tinh thần bất ổn do phải chịu dày vò bởi những bình luận ác ý từ cư dân mạng. Chính vì thế, đây có thể là nguyên nhân chính khiến cô có hành vi bồng bột trước thềm năm mới như vậy.

Gần đây cô có tham gia gameshow truyền hình Burning Youth đài SBS.

Kwak Jin Young sinh năm 1970 tại Yeosu, Hàn Quốc. Cô ra mắt khán giả vào năm 1991 với vai trò là một diễn viên trong một số dự án phim ảnh. Thời gian sau đó, nữ diễn viên luôn gặt hái được thành công trong lĩnh vực kinh doanh, cô điều hành một công ty kinh doanh kim chi tươi ở Yeosu. Gần đây, người đẹp họ Kwak tích cực hoạt động giải trí và có tham gia trong chương trình giải trí Burning Youth đài SBS.

Bích Thủy/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *