Diễn viên Linh Tý từng nhiều lần bỏ nhà ra hẻm ngồi vì vợ “khó ở”

18:21 | 12/09/2021

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hơn 10 năm với diễn viên Bích Trâm, Linh Tý cho biết thường xuyên bị bà xã cằn nhằn, khiến anh nhiều lần phải bỏ nhà ra hẻm ngồi để êm chuyện.

Tham gia tập 6 chương trình “1 giờ hoán đổi” phát sóng vào lúc 22h thứ sáu ngày 10/09 trên kênh HTV9, Linh Tý đã trải nghiệm công việc “đầu tắt, mặt tối” của bà xã Bích Trâm thông qua những thử thách tình huống bất ngờ của các diễn viên Dương Thanh Vàng, Ngọc Hoa, Mỹ Linh, Diệu Hằng. Trong chương trình còn có sự góp mặt quen thuộc của MC Liêu Hà Trinh, chuyên gia tâm lí Đào Lê Hoà An.

Nhắc đến cuộc sống hôn nhân của mình, Bích Trâm cho biết đời sống vợ chồng cũng gặp nhiều trắc trở, từ những cãi vã nhỏ trong chuyện ăn uống, nhà cửa cho đến chăm lo con cái. “Khi lấy chồng, Trâm đều đặn 6 giờ sáng phải thức dậy dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, chăm lo con rồi. Mặc dù không ai bắt mình nhưng tự thấy bản thân có trách nhiệm nên phải làm, dù cho đêm trước đi quay tận 2 giờ sáng”, nữ diễn viên chia sẻ.

Nữ diễn viên cho biết Linh Tý mặc dù cáng đáng kinh tế gia đình nhưng công việc nhà thì hầu như một mình cô đảm nhận, anh rất ít đụng tay đến. Khối lượng công việc nhiều không xuể, khiến cô thường xuyên bực dọc, cáu gắt mỗi khi anh làm “hư” chuyện. “Không phải Trâm giành hết công việc nhà đâu, nhưng thôi mình làm luôn cho gọn, vì anh Tý nhúng tay vào lại hư chuyện mắc công phải theo sau dọn dẹp. Nên ảnh chỉ làm nghệ thuật để chăm lo kinh tế gia đình thôi đó”, nữ diễn viên kể.

Thừa nhận mình cũng có tính hay “khó ở”, quát tháo ông xã mỗi khi đụng chuyện gì không hài lòng, nhung Bích Trâm cũng cho biết cô không phải người giận dai hay để bụng. Nữ diễn viên tâm sự rằng thời còn trẻ cô từng mơ ước có một tấm chồng thật viên mãn là đẹp trai, giàu có lại yêu thương mình nhưng nhìn vào thực tế đã làm cô “thức tỉnh” sớm. “Ước mơ nhiều quá thì khó thành sự thật lắm, nếu có thì cũng chỉ vài điều thôi. Nếu được hết những gì mình mong đợi thì đó chỉ là người chồng trong tranh vẽ thôi”, bà xã nghệ sĩ Linh Tý chia sẻ.

Thừa nhận những thiếu sót của mình, Linh Tý cũng chia sẻ, chính những lời càm ràm của vợ “mỗi ngày 3 cử” khiến anh cũng có phần áp lực khi chăm lo kinh tế gia đình. “Mỗi lần bị bà xã la, Tý lại cho rằng bà xã bị vấn đề về thần kinh nên cũng không chấp nhặt. Còn mỗi lần bị vợ công kích quá thì Tý lại bỏ nhà ra ngoài hẻm ngồi”, nam diễn viên hài hước cho biết.

Không phủ nhận công sức của chồng trong việc duy trì cuộc sống gia đình, Bích Trâm còn tiết lộ rằng mọi thu nhập chồng có được đều đưa cô giữ. “Tài khoản của anh Tý lúc nào cũng 0 đồng hết trơn á. Còn trong túi ảnh thì chỉ có năm bảy chục, cao lắm cũng chừng một trăm ngàn là hết mức rồi”, nữ diễn viên hài hước.

Chia sẻ với chương trình, Linh Tý cho biết hiện tại ngoài công việc tham gia diễn xuất, thì công việc sáng tác nhạc cho game và buôn bán online là nguồn thu nhập chính cho gia đình suốt nhiều năm nay. “Bây giờ, Tý cũng hiểu hơn về những khó khăn của bà xã khi phải quáng xuyến chuyện nhà cửa cực nhọc đến mức nào. Thật ra, đối với Tý bà xã luôn là nóc nhà mà”, nam diễn viên chia sẻ.

Trong chương trình, chuyên gia tâm lí Đào Lê Hoà An cũng khuyên rằng nam diễn viên rằng: “Những lúc không sáng tác nhạc, Linh Tý nên dành cho gia đình một chút thời gian để phụ bà xã những chuyện vặt thì cũng giữ được hoà khí, nó cũng tránh được việc phải đi du lịch ‘bụi’ ngoài hẻm nhiều. Tại vì việc nhà vốn dĩ là việc của các thành viên trong nhà mà, nó không riêng của một ai cả”.

Đón xem chương trình “1 giờ hoán đổi” phát sóng vào lúc 22h thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng Sakos.

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *