Diễn viên màn ảnh Hoa ngữ bị chê cười vì dùng đạo cụ giả bụng 6 múi

18:30 | 21/08/2020

Bộ phim Thanh thanh tử khâm đang gây xôn xao khi nam chính Phạm Tử Kỳ lộ bụng 6 múi giả trong một cảnh hậu trường.

Trên phim, nhân vật Lạc Thu Trì của Phạm Tử Kỳ có cảnh bị nữ chính Văn Nhân Tuyến (Lữ Tiểu Vũ đóng) vô tình vạch áo để lộ cơ bụng săn chắc. Thân hình của Phạm Tử Kỳ khiến khán giả trầm trồ.

Ảnh: Internet.

Tuy nhiên, trong video hậu trường hé lộ, Phạm Tử Kỳ đã dùng đạo cụ đặc biệt để làm giả cơ bụng. Đó là một bộ áo mỏng được thiết kế ở phần ngực và bụng săn chắc, giống phần trước của cơ thể người. Món đạo cụ đặc biệt cho nam giới thêm phần tự tin này được bán với giá 569 tệ (khoảng 1,9 triệu đồng) trên trang online.

Một bộ phận khán giả chỉ trích rằng Phạm Tử Kỳ thiếu chuyên nghiệp, không luyện tập để có thân hình chuẩn khi lên phim mà phải dùng đạo cụ hỗ trợ. Một số người bênh vực các diễn viên nữ cho rằng, nhiều diễn viên nữ phải chịu thiệt thòi so với nam đồng nghiệp.

Ảnh: Internet.

“Đòi hỏi sao nữ phải eo con kiến, cơ bụng số 11, còn sao nam thì đến tập thể hình cũng không cần, mặc đồ giả vào là xong, thật nực cười”, “Diễn viên đóng cảnh lộ hình thể thì tập luyện là điều nên làm mà. Có thể tăng hoặc giảm cân vì vai diễn thì tập luyện đâu có vấn đề gì”… là một số bình luận từ phía khán giả.

Người hâm mộ của Phạm Tử Kỳ phản bác rằng nam diễn viên vốn có thân hình đẹp, mặc đạo cụ chỉ để tăng hiệu quả thị giác khi lên phim.Trước các ý kiến trái chiều, đoàn phim Thanh thanh tử khâm đã chia sẻ những hình ảnh body ngoài đời thực của Phạm Tử Kỳ để chứng minh nam diễn viên có hình thể sẵn đẹp.

Ảnh: Internet

Phạm Tử Kỳ sinh năm 1992, anh vừa là ca sĩ, vừa là diễn viên. Một số bộ phim anh từng tham gia như Thiếu niên phi hành, Hỏa Vương, Đáng tiếc không phải em…

Thanh thanh tử khâm là bộ phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết Cung học hữu phỉ của Ngô Ngọc. Phim lấy bối cảnh thời Đường, xoay quanh thiếu niên Lạc Thu Trì và con đường học tập thành tài tại học viện Trúc Tụ. Dàn diễn viên trong phim gồm các gương mặt trẻ như Phạm Tử Kỳ, Lữ Tiểu Vũ, Tạ Bân Bân. Thanh thanh tử khâm lên sóng đài Hồ Nam từ ngày 17/8.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *