Diễn viên Ngọc Lan cùng Vân Trang chia sẻ bí quyết gìn giữ sức khỏe cho khán giả

12:20 | 10/09/2022

Đều là những diễn viên không chỉ thành công với hàng loạt vai diễn ấn tượng, cũng như có được không ít giải thưởng danh giá, bộ 3 MC của chương trình Dr.Khỏe là Ngọc Lan, Vân Trang và Huỳnh Đông luôn luôn nhận được sự thương yêu của công chúng bởi những chia sẻ hết sức hữu ích cũng như sự duyên dáng mà 3 nghệ sỹ đem lại. Và họ sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều gia đình Việt trong hành trình chăm sóc sức khỏe.

Bảo vệ sức khỏe cho bé, cho gia đình và cộng đồng từ các rau củ quả…có sẵn trong vườn nhà mình…chính là các tiêu chí nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng nhà sản xuất Dr.Khoẻ luôn luôn đầu tư nhiều ý tưởng hay ở mỗi tập phát sóng. Đặc biệt chương trình thu hút được những nghệ sỹ có tên tuổi tham gia vị trí người dẫn chương trình cùng với bác sĩ Dr.Khoẻ. Diễn viên Ngọc Lan hay Vân Trang, Huỳnh Đông đều chia sẻ rằng khi tham gia vào chương trình này đã biết thêm nhiều kiến thức bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình rất hay.

Đều là những bà mẹ showbiz không có quá nhiều thời gian cho con nên Ngọc Lan và Vân Trang đều thấy với Dr.Khoẻ cả hai như có thêm kiến thức hay chăm sóc con nhỏ từ bữa ăn, thức uống đến những bài thuốc dân gian hết sức hay mà đôi khi hằng ngày mình không chú ý đến.

Rất nhiều số phát sóng vừa qua cũng như sắp tới sẽ gửi tới khán giả nhiều mẹo hay, bí quyết quý như:  Cây cơm rượu hỗ trợ điều trị gout, cây mía cải thiện cơ bắp, trái cọ tăng cường sức khỏe đôi mắt… Với cách thể hiện sống động bởi các nhân vật rau củ quả 3D cùng sự đồng hành của dàn MC nổi tiếng, Dr.Khoẻ tuy thời lượng không dài nhưng đã trở thành người bạn thân thuộc của nhiều gia đình.

Mỗi tập phát sóng là mỗi lần bác sĩ Dr.Khỏe giao lưu cùng khán giả qua chiếc cầu nối là những người dẫn chương trình nổi tiếng. Điều này rất quan trọng để giữ chân khán giả nhưng phần quan trọng nữa chính là nội dung, thông tin mà cả hai chương trình về sức khỏe này mang lại thực sự cho khán giả. Chọn cách thể hiện sinh động hơn là chỉ đưa ra các thông tin khoa học khô khan, nhà sản xuất thiết kế các nhân vật 3D dễ thương để nói lên tác dụng của chính mình sẽ giúp khán giả dễ nhớ hơn. Hay Sống khỏe mỗi ngày dù vẫn chọn hình thức trò chuyện, trao đổi quen thuộc nhưng chính ở sự lựa chọn kịp thời nội dung nên chương trình vẫn luôn nhận được sự yêu thương của khán giả.

Chương trình Sống khoẻ mỗi ngày cũng là một kênh thông tin khoa học phổ thông có ý nghĩa với khán giả truyền hình khi đề cập rất nhiều vấn đề thực tế trong cuộc sống như: Hói đầu do nội tiết nam, cách chăm sóc bé bị tay chân miệng, tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt… Đồng hành cùng chương trình là những chuyên gia, bác sĩ nổi tiếng như: bác sĩ Bích Liên, bác sĩ Phương Nga, bác sĩ Đinh Thạc…

Khán giả đừng quên khung giờ phát sóng quen thuộc của chương trình Sống khỏe mỗi ngày là sau giờ phim truyện truyền hình buổi trưa từ 12h55 từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần trên kênh THVL1 hoặc khán giả có thể xem lại trên các nền tảng online. Còn với chương trình “Dr.Khỏe” khán giả yêu thích có thể đón xem trên kênh THVL1 các ngày trong tuần trừ Chủ nhật vào khung giờ 19h40 – 19h45.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *