Diễn viên Nguyễn Anh Tú xác lập “kỉ lục” mới của Người một nhà mùa 2

07:52 | 27/06/2021

Diễn viên Nguyễn Anh Tú xác lập kỷ lục “Người một nhà” mùa 2 khi đem về giải thưởng cao nhất của chương trình. Bên cạnh đó, MC Thanh Duy tiết lộ sức khỏe không được tốt khi tham gia ghi hình chương trình.

Trong tập 4 Người một nhà vừa lên sóng vào lúc 12h ngày 27/06/2021 trên kênh VTV3 có sự tham gia của hai nghệ sĩ Nguyễn Anh Tú và Cao Xuân Tài. Chương trình được dẫn dắt bởi MC vui tính Thanh Duy.

Mặc dù lần đầu tham gia chương trình, diễn viên Nguyễn Anh Tú đã khiến mọi người “tâm phục khẩu phục” với khả năng nhìn người “không trượt phát nào”. Ở vòng một, nam diễn viên nhanh chóng mang về số điểm tuyệt đối sau ba lần phán đoán.

Bước vào vòng 2, anh nhanh chóng “chốt đơn” thành công cậu bé ở vị trí số 6 chính là cháu ruột của cụ bà – nhân vật số 7 và mang về số tiền 20 triệu đồng. Nam diễn viên chính thức bước vào vòng 3 với số điểm tuyệt đối.

Tại vòng chơi cuối, chứng kiến tiết mục của gia đình người chơi, Nguyễn Anh Tú vẫn nhờ đến sự tư vấn từ người bạn Cao Xuân Tài. Dù đồng tình với bạn nhưng nam diễn viên vẫn có màn phân tích bổ sung vô cùng logic. Anh cho rằng ở vòng trước đã tìm được bà Năm và cháu ngoại, suy ra bà Năm sẽ có con gái. Bằng khả năng suy luận của mình, nam diễn viên sinh năm 1993 đã quyết định chốt đáp án mà không cần lưỡng lự quá lâu. Nam MC Thanh Duy không ngớt lời khen dành cho khả năng “nhìn người” của Nguyễn Anh Tú. Nam diễn viên cũng chính là khách mời đầu tiên của Người một nhà mùa 2 giành được số tiền thưởng tuyệt đối là 40 triệu đồng từ chương trình.

Ngược lại với người bạn cùng chơi, Cao Xuân Tài đúng là “không có mắt nhìn người”, anh chàng liên tục phán đoán sai. Sự kém may mắn này gắn liền với nam người mẫu tới những vòng tiếp theo. Vì vậy sau 3 vòng thi, Cao Xuân Tài chỉ giành được số tiền 2,5 triệu đồng.

Cũng trong hậu trường tập 4 Người một nhà, MC Thanh Duy lần đầu chia sẻ, mặc dù rất vui khi được tiếp tục làm người dẫn chương trình mùa 2. Tuy nhiên tại thời điểm tham gia ghi hình chương trình, sức khỏe của anh không được tốt. Lý do được nam MC tiết lộ là bởi: “Duy đang bị nhiệt miệng, bị viêm ở trong miệng vì thế cách nói chuyện cũng hơi khác mọi lần. Duy nói ít hơn, phát âm không rõ và nói bị ngọng ngọng”. “Hiện tại Duy cũng đang cố gắng với những vấn đề về sức khỏe. Duy không làm được gì cả ngoài việc cố gắng thôi. Ai bị nhiệt miệng rồi sẽ hiểu. Nó rất là đau, nó rất khó chịu, ăn cũng khó chịu, nói cũng rất khó chịu. Cái lưỡi bị đau, hai bên bị thương hết nhưng mình vẫn phải nói”, nam MC chia sẻ. Mặc dù khá đau nhưng, giọng ca “Tình anh bán chiếu” vẫn cố gắng hoàn thành tốt công việc MC của mình. Thanh Duy cũng mong khán giả sẽ hiểu và thông cảm cho những sai sót này của anh.

Đón xem Người một nhà mùa 2 lên sóng vào lúc 12h trưa Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền thông BeeComm thực hiện.

Link Tập 4: https://www.youtube.com/watch?v=5KEuAYX2pqk

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *