Diễn viên Oh In Hye bất tỉnh tại nhà riêng

22:59 | 14/09/2020
Mới đây, nữ diễn viên Oh In Hye được phát hiện bất tỉnh tại nhà riêng trong tình trạng tim ngừng đập.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, 5h sáng ngày 14/9, nữ diễn viên Oh In Hye được phát hiện đã bất tỉnh tại nhà riêng trong tình trạng tim ngừng đập. Ngay lập tức cô đã được chuyển tới bệnh viện gần đó cấp cứu hồi sức tim phổi.

Nữ diễn viên Oh In Hye.

Sở cảnh sát Incheon Yeonsu đã xác nhận các chi tiết liên quan đến hoàn cảnh cũng như tình trạng của nữ diễn viên khi được tìm thấy: “Một người bạn của Oh In Hye đã báo cảnh sát sau khi phát hiện vụ việc”.

“Chúng tôi vẫn chưa rõ lý do người này đã đến nhà và phát hiện tình trạng của bạn mình. Lúc này, giả định ban đầu của chúng tôi là Oh In Hye đã tìm cách tự sát”, người phát ngôn của đồn cảnh sát cho biết thêm.

Hiện sức khỏe của Oh In Hye đã qua cơn nguy kịch. Phía cảnh sát đang tiến hành điều tra để xác định nguyên nhân gây ra vụ việc.

Oh In Hye là một diễn viên trẻ, bắt đầu sự nghiệp với vai diễn trong phim điện ảnh Sin of a family. Trước đó, cô được biết đến bởi vụ ồn ào xung quanh chiếc váy hở hang từng mặc trên thảm đỏ liên hoan phim quốc tế Busan 2011.

Lần hở bạo của Oh In Hye.

Nữ diễn viên có cơ hội tham gia nhiều phim điện ảnh và truyền hình, tuy nhiên vẫn chưa có nhiều thành tựu. Lần xuất hiện ấn tượng nhất của Oh In Hye trên màn ảnh là vai thứ chính Min Young trong bộ phim The plan (2014).

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *