Diễn viên Phát La “cạn lời” khi nhận ra “bộ mặt thật” của Hùng Thuận

07:15 | 12/09/2021

Hứa sẽ cùng nhau “đồng tâm hợp lực” nhưng Hùng Thuận lại “lươn lẹo”, dụ dỗ Phát La chọn theo mình, còn anh lại lấy đáp án của đàn em và cái kết cười ra nước mắt.

Tập 15 chương trình Người một nhà mùa 2 vừa được phát sóng lúc 12h chủ nhật ngày 12/9 trên kênh VTV3 với sự tham gia của diễn viên Hùng Thuận và Phát La đã mang tới cho khán giả những phút giây thư giãn ngày cuối tuần.

Đến với chương trình, cả 2 khách mời đều thể hiện tinh thần chiến đấu cao và quyết tâm mang về giải thưởng “khủng”. Ở lượt chơi đầu tiên, với nhân vật số 1, Phát La quan sát và cho rằng đây là nhân vật rất dễ đoán vì có nốt ruồi to trên cằm để nhận dạng. Khi 3 bức ảnh của 3 bé gái hiện ra trên màn hình, Phát La vô cùng tự tin nói: “Phát La thấy hình A hoặc B là ảnh hồi bé của nhân vật số 1. Nhưng hình A lại không có nốt ruồi, còn hình B… cũng thế”. Tuy nhiên, sau nghe lời khuyên của “đối thủ” Hùng Thuận, Phát La đã chọn hình A và mang về cho mình được 1 triệu đồng đầu tiên.

Tới lượt chơi của Hùng Thuận, ở nhân vật số 4, Phát La cũng tích cực tư vấn để “trả ơn” cho đàn anh. Nam diễn viên cho hay: “Với lập luận sắc bén của mình thì Phát La nghĩ hình C là đáp án đúng”. Anh còn vận dụng hết kĩ năng diễn tả bằng hình thể để thuyết phục Hùng Thuận tin vào lời nói của mình nhưng không được. Và đáp án đúng cũng chính là đáp án C khiến Phát La “giận tím người”.

Khi nhân vật số 7 có tên là dì Ba bất ngờ xuất hiện và nhờ 2 khách mời giúp mình tìm đứa cháu gái bị thất lạc. Ở lượt chơi này, nếu ai tìm đúng cháu của dì Ba sẽ giành được 15 triệu đồng. Phát La chia sẻ: “Nhân vật số 5 rất lạ. Cô bé ấy đứng với phong thái rất tự tin như kiểu mỉa mai đứa khác không phải cháu của dì tao vậy đó”. Hùng Thuận lại cho rằng nhân vật số 2 mới chính là cháu gái của dì Ba.

Qua những lần hỗ trợ nhau hết mình đã giúp tình anh em của Hùng Thuận và Phát La gắn bó sâu sắc và không còn xem nhau là “đối thủ”. Cả 2 khách mời thống nhất sẽ cùng chọn chung một đáp án với lý do “đoàn kết mới là sức mạnh”. Dù Phát La nghi ngờ nhân vật số 5 nhưng lại quyết định theo ý của đàn anh chọn nhân vật số 2. Nhưng khi “bản sao Trường Giang” đã “chốt” đáp án thì Hùng Thuận liền “lật mặt” bán đứng đàn em: “Phát La đã chọn số 2 rồi thì anh sẽ chọn số 5”.

Bước đi không ngờ của Hùng Thuận khiến Phát La “chết trân” tại chỗ cùng biểu cảm gượng cười “không cảm xúc”. Thấy vậy, MC Trương Quốc Bảo lên tiếng xát thêm muối vào lòng: “Phát thấy chưa? Tình nghĩa anh em, gia đình có còn gì đâu”. Khi dì Ba bắt đầu đi “nhận” cháu và xác nhận nhân vật số 4 mới là cháu của mình khiến Phát La và Hùng Thuận cười đến “quằn quại”.

Sau 2 vòng chơi, với chiến thuật “lật mặt” của mình thì Hùng Thuận phải nhận cái kết “đắng” khi phải dừng cuộc chơi với 3,5 triệu đồng, còn Phát La tiếp tục vào vòng cuối cùng khi mang về được 5 triệu đồng tiền thưởng. Ở vòng cuối mang tên “Người một nhà”, trong 6 nhân vật xuất hiện trên sân khấu, Phát La sẽ phải tìm ra đâu là nhân vật được chương trình “cài cắm”, không phải người một nhà với 5 người còn lại.

Trước khi bước vào vòng đặc biệt, Phát La gây bất ngờ khi hứa sẽ chia đôi tiền thưởng ở vòng này cho Hùng Thuận nếu anh tư vấn giúp mình. Nhận được “mồi ngon”, Hùng Thuận tích cực tư vấn và cho rằng nhân vật số 3 là người cần tìm. Tin tưởng đàn anh, lượt đầu tiên Phát La chọn theo phán đoán của Hùng Thuận. Thế nhưng, sau khi xem tiết mục tương tác của 6 nhân vật, Phát La “quay xe” chọn nhân vật số 4 bởi mặc đồ hơi “lạc tone”. Còn Hùng Thuận vẫn giữ quan điểm ban đầu của mình và tin chắc nhân vật số 3 là người đã “trà trộn” vào và đó cũng chính là đáp án đúng.

Nhờ lượt đầu chọn đúng, Phát La vẫn giành được 5 triệu ở vòng này và chia cho Hùng Thuận 2,5 triệu như lời đã hứa.

Chương trình Người một nhà mùa 2 được phát sóng lúc 12h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *