Diễn viên phim “Lọ lem” qua đời vì bệnh ung thư đại tràng

14:33 | 09/12/2020
Thời gian qua, Hollywood liên tiếp phải chứng kiến sự ra đi của hàng loạt nghệ sĩ kì cựu. Gần đây nhất, khán giả phải nói lời chia tay với Natalie Desselle-Reid.

Theo truyền thông đưa tin, Natalie Desselle-Reid đã qua đời sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thu đại tràng.

Đại diện gia đình của cố diễn viên cho biết, họ thật khó tin về sự mất mát này. Bên cạnh đó, người nhà cô hy vọng được khán giả tôn trọng sự riêng tư vào thời điểm khó khăn này.

Sự ra đi của nữ diễn viên Natalie Desselle-Reid là cú shock lớn với người hâm mộ và gia đình.

“Quả là một nỗi mất mát quá lớn. Natalie xinh đẹp của chúng tôi đã ra đi sáng nay vì ung thư đại tràng. Cô ấy là ánh sáng rực rỡ trên thế giới này. Cô là một người mẹ và một người vợ phi thường. Dù ra đi nhưng cô để lại những vai diễn khiến chúng tôi cảm động và nhớ mãi. Chúng tôi muốn cảm ơn các bạn trước vì đã tôn trọng quyền riêng tư của chúng tôi vào thời điểm vô cùng khó khăn này. Natalie là một tia sáng rực rỡ. Cô ấy là một nữ diễn viên, một diễn viên hài tuyệt vời nhưng cũng là một người mẹ và người vợ tuyệt vời”, tờ The New York Times bày tỏ sự tiếc nuối với sự ra đi của cố diễn viên.

“Tôi hoàn toàn sốc và đau lòng. Tôi cần một phút để tin đây là sự thật. Yên nghỉ nhé người bạn của tôi”, Halle Berry, bạn diễn của Reid trong B.A.P.S (1997) nói.

Natalie Desselle Reid bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư đại tràng vào đầu năm 2020 và đã trải qua những ngày cuối đời trên giường bệnh. Nữ diễn viên Lọ lem kết hôn với Leonard Reid vào năm 2003 và cặp đôi có 3 người con với nhau.

Tên tuổi của cô được gắn liền với series phim UPN Eve (2003-2006) và vai diễn Mickey bộ phim hài BAPS năm 1997 do Robert Townsend làm đạo diễn. Cô cũng xuất hiện trong Cinderella vào năm 1997 với sự tham gia của Brandy và Whitney Houston.

Trước đó, người hâm mộ thế giới cũng phải bàng hoàng trước sự ra đi của nam diễn viên Chadwick Boseman vì ung thư đại tràng hồi cuối tháng 8. Được biết, tài tử Black Panther giấu bệnh tình suốt 4 năm. Xen kẽ những đợt trị bệnh, anh thậm chí còn tham gia một số bộ phim điện ảnh.

Ban Mai/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *