Diễn viên Quang Tuấn không dám xem điện thoại của vợ vì sợ “tan nhà nát cửa”

11:20 | 27/08/2021

Hơn 5 năm kết hôn, diễn viên Quang Tuấn chia sẻ chưa bao giờ “lén” xem điện thoại của vợ nhưng lý do phía sau lại khiến nhiều người bất ngờ.

 

Tập 4 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ sẽ được phát sóng vào lúc 22h thứ 7 ngày 28/8 trên kênh HTV9 với sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Quang Tuấn và diễn viên Anh Đức. Với chủ đề: “Vợ chồng có nên công khai điện thoại với nhau hay không?” thì đây là lần đầu tiên cả 3 “quý ông” đều có chung quan điểm với nhau.

Đối với vấn đề này, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ đã từng có một bộ phim nổi tiếng, trong đó một nhóm bạn thân đồng ý cùng nhau đặt hết điện thoại lên bàn và kể từ lúc đó sẽ công khai tất cả cuộc gọi hay tin nhắn đến. Cuối cùng, cả nhóm đều “tan tành” vì phát hiện họ bị chính những người bạn thân thiết lừa dối, chơi xấu.

Lúc đó, đạo diễn Lê Hoàng cũng công khai một tin nhắn vừa mới nhận cho khán giả với nội dung: “Anh yêu ơi! Em yêu anh lắm”. Dù đoạn tin nhắn rất “mùi mẫn” nhưng nam đạo diễn chắc chắn đã có người biết anh đang ghi hình và cố tình “chơi” anh. Tuy nhiên, Lê Hoàng cũng cho rằng nếu lỡ vợ thấy tin nhắn này sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. “Chính vì thế, điện thoại đôi khi là vũ khí giết người không dao. Trên đời này ai cũng đều có bí mật mà tốt nhất là không nên để người thứ hai biết dù họ có trong sáng, minh bạch đến đâu”, Lê Hoàng nói thêm. Quan điểm của Lê Hoàng cũng nhanh chóng nhận được sự đồng tình của 2 “quý ông” còn lại.

 

Tiếp nối đề tài này, Quang Tuấn lại cho biết mình và vợ đều công khai điện thoại nhưng cả hai luôn tôn trọng, tin tưởng nhau và không ai “xem lén” điện thoại của ai. Diễn viên “Gia đình là số 1” nói thêm: “Nhiều khi em cũng muốn xem lắm nhưng trong thâm tâm em rất sợ. Thà là mình không biết chứ cuộc đời không nói trước được điều gì. Lỡ như vô tình mình xem được thứ mình không muốn thấy thì có phải là tan nát nhà cửa không?” Anh còn chia sẻ, trước khi có vợ mình cũng đã rơi vào những tình huống dở khóc, dở cười khi bị bạn gái vô tình thấy được tin nhắn của người yêu cũ khiến cả hai đã xảy ra một cuộc cãi vã. Còn ở thời điểm hiện tại, vợ của anh kiêm luôn vai trò quản lý, xếp lịch nên mọi thông tin liên lạc trong điện thoại bà xã đều nắm.

Diễn viên Anh Đức lại cho rằng do người phụ nữ luôn lo lắng chồng mình sẽ có những mối quan hệ ngoài luồng, thậm chí có cả con riêng mới nảy sinh ra ý muốn xem “trộm” điện thoại của chồng. Và cũng có những người đàn ông dù không để mật khẩu điện thoại nhưng lại áp đặt chuyện phải tôn trọng quyền riêng tư và lợi dụng “lỗ hổng” đó làm những chuyện không tốt. Đạo diễn Lê Hoàng cướp lời: “Không để mật khẩu nhưng lại có chiếc điện thoại thứ 2. Tôi rất ngại những người đàn ông hay người đàn bà có tới hai chiếc điện thoại”. Nghe vậy, Anh Đức phản bác: “Đó là nhu cầu của mỗi người chứ đâu phải cứ có hai chiếc điện thoại là xấu xa đâu anh”.

Vẫn cho quan điểm mình là đúng, đạo diễn Lê Hoàng nói thêm: “Cô gái nào mà có 2 điện thoại thì trong bụng người đó hơi ‘đen’, không được đánh giá cao. Đàn ông có 2 cái đôi khi còn có thể thông cảm vì một cái dùng cho công việc, một cái riêng tư nhưng phụ nữ không bận đến như thế. Có thể tôi cũng nghĩ oan cho rất nhiều người nhưng nếu tôi là một thanh niên mới lớn mà gặp một cô gái có hai số điện thoại thì tôi hơi sợ”. Anh Đức vẫn không đồng tình với nam đạo diễn, anh cho biết điện thoại mình bộ nhớ tới 512Gb nhưng vẫn phải mua thêm dung lượng để dùng thì chắc chắn nhiều người cũng có nhu cầu như thế. Nghe vậy, Lê Hoàng liền “cà khịa”: “Ông thì tích trữ nhiều phim lắm”.

Liệu cuộc tranh luận này phần thắng sẽ thuộc về ai? Hãy đón xem tập 4 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ sẽ được phát sóng lúc 22h thứ 7 ngày 28/8 trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng SAKOS.

Link video: https://drive.google.com/file/d/1Os3Pl70n1S7L-KgPDJuRRiW_–PpSHXp/view?usp=sharing

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *