Diễn viên Quý Bình tổ chức đám cưới với bạn gái doanh nhân vào giữa tháng 12

15:56 | 08/12/2020
Tiệc cưới của diễn viên Quý Bình và bạn gái Doanh Nhân sẽ được tổ chức vào ngày 14/12 tại Trung tâm hội nghị ở quận 7, TP HCM. 

Ngày 7/12 vừa qua, đại diện của nam diễn viên Quý Bình chia sẻ thông tin anh sắp kết hôn. Hôn lễ của nam diễn viên với bạn gái doanh nhân sẽ diễn ra ngày 12/12 tại nhà riêng ở quận 7 (TP.HCM). Đồng thời, anh cũng sẽ tổ chức tiệc cưới chiêu đãi bạn bè 2 ngày sau đó tại một trong trung hội nghị ở quận 7, TP HCM. Được biết, vì muốn đám cưới diễn ra trong không khí riêng tư, ấm cúng nên hôn lễ của anh và bạn gái sẽ được siết chặt an ninh.

Bạn gái của nam diễn viên là Tổng giám đốc một Công ty bât động sản.

Mới đây, thiệp cưới của cặp đôi cũng đã được tiết lộ. Tấm bìa thiệp có màu xanh dương và thiết kế đơn giản, trang nhã. Ngày vui đang cận kề nên hiện tại, Quý Bình cũng đang gấp rút gửi thiệp đến bạn bè thân thiết, đồng nghiệp…

Thiệp cưới của Quý Bình và bạn gái doanh nhân.

Được biết, Quý Bình và bạn gái đã có quãng thời gian tìm hiểu, hẹn hò trong bí mật. Mãi đến năm 2019, những thông tin về bạn gái doanh nhân của anh mới bị lộ ra ngoài. Theo nhiều nguồn tin, vợ sắp cưới của Quý Bình có tên là Nguyễn Ngọc Tiền, là Tổng giám đốc công ty bất động sản. Ngọc Tiền được bố mẹ chồng tương lai rất yêu quý, bố mẹ nam diễn viên cũng mong cặp đôi sớm kết hôn vì cho rằng con trai đã có tuổi. Về phía ngọc Tiền, cô luôn thể hiện là người con chu đáo, dành thời gian trong tuần để về thăm gia đình.

Sau khi thông tin về người bạn chung lối của mình được tiết lộ, nhiều người cho rằng nam diễn viên lệ thuộc về kinh tế vào bạn gái. Quý Bình lên tiếng trước lời đồn này, anh cho biết người yêu anh am hiểu về nghệ thuật, thường tư vấn cho anh trong các dự án và là nguồn động viên tinh thần lớn của anh. Anh khẳng định, trong mối quan tình cảm, bản thân luôn độc lập về tài chính.

Chân dung bạn gái của nam diễn viên.

Anh từng viết: “Cảm ơn ông trời đã gắn số phận anh cho em. Cảm ơn ba mẹ ở quê đã không ép anh lấy vợ bằng được”.

Quý Bình sinh năm 1983, là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình. Anh tham gia nhiều dự án phim như: Bao giờ có yêu nhau, Xưởng 13, Nữ bác sĩ, Hoài biệt, Cá rô anh yêu em, Chuyện tình công ty quảng cáo… Được biết, anh sẽ sớm quay lại với màn ảnh với dự án có tên Xin chào hạnh phúc.

Ban Mai/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *