Diễn viên Robert Pattinson dương tính với Covid-19

22:46 | 04/09/2020
Nam diễn viên Robert Pattinson nhiễm Covid-19 khiến đoàn làm phim The Batman buộc phải tạm dừng ghi hình.

Hôm nay (4/9/2020), Vanity Fair đưa tin Robert Pattinson dương tính với nCoV chỉ sau vài ngày ghi hình The Batman ở Anh.

Tạo hình Robert Pattinson trong The Batman.

“Một thành viên trong ê-kíp The Batman đã dương tính với Covid-19. Hiện người này đang cách ly và được điều trị. Các hoạt động ghi hình The Batman tạm thời phải dừng lại”, Warner Bros tuyên bố.

Mặc dù Warner Bros. không tiết lộ danh tính thành viên đó nhưng theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, Vanity Fair đã xác nhận nam diễn viên Robert Pattinson là người mắc virus corona.

Thông tin này khiến khán giả rất lo lắng. Trên twitter, người hâm mộ gửi lời nhắn mong nam diễn viên nhanh chóng hồi phục. “Không thể tin được Robert Pattinson lại là người nhiễm virus”, “Có thật là Robert không vậy? Tôi vừa xem Tenet xong mà”, “Mong anh sớm khỏi bệnh”, “Chúng tôi đều hy vọng anh khỏe mạnh và sớm trở lại màn ảnh”…

Hiện đoàn làm phim The Batman đã ngừng quay để làm xét nghiệm cho tất cả các thành viên trong đoàn.

Robert Pattinson là nam diễn viên, người mẫu, nhà sản xuất, nhạc sĩ người Anh. Anh được biết đến rộng rãi khi góp mặt trong các bộ phim như Harry Potter và chiếc cốc lửa (2005), Chạng vạng (2008). Trong năm 2020, có hai dự án phim mà anh tham gia là Tenet và The Batman.

Robert Pattinson trong Harry Potter và chiếc cốc lửa.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Guardian, Robert Pattinson đã nói rằng mình tìm đến The Batman vì anh cảm thấy có mối liên hệ với bộ phim. “Tôi thực sự muốn vậy. Vai trò này có một sức mạnh nhất định đó là lý do tại sao mọi người đều bị thu hút bởi Batman. Đó là một điều không thể nhận ra”, nam diễn viên chia sẻ.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *