Diễn viên Tấn Phát gây bất ngờ với tài cưỡi thú nhún “nhanh như chớp” tại Thứ 5 vui nhộn

07:59 | 13/08/2021

Thứ 5 vui nhộn tuần này là “cuộc chiến”  khá căng não giữa 2 đội chơi đầy cá tính tương phản và thú vị của “đội Quê” Cẩm Hò- Tấn Phát và “đội Tây” Chenco – Emmy.

Thứ 5 vui nhộn tuần này có sự xuất hiện của 2 đội chơi là những diễn viên trẻ góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách: Cẩm Hò – Tấn Phát và Chenco – Emmy. Không khí giao lưu đầy sôi động nên MC Quốc Bảo gợi ý 2 đội hãy đặt một cái tên thật chất để sẵn sàng bước vào các vòng chơi kịch tính, vui nhộn. Theo như tên của các thành viên, đội diễn viên Cẩm Hò nhất trí đặt tên “Quê”, đối lại đội của diễn viên Emmy lấy tên là “Tây”. Sự tương phản dễ thương của 2 đội đã khuấy động sân khấu.

Ở vòng Thử thách, đội Quê chiếm thế thượng phong nhờ Tấn Phát. Nam diễn viên thừa nhận tuổi thơ chơi thú nhún rất nhiều nên “đua” rất nhanh, liên tục bấm chuông đầu tiên để trả lời. Đội Tây không vì thế bỏ cuộc, Chenco và Emmy cũng cố gắng “vật lộn” với thú nhún, lao mình thật nhanh dành cơ hội về đích. Tuy nhiên, ở những lần chạm ngõ, đôi nam thanh nữ tú lại “xu cà na” vì không trả lời đúng đáp án. Còn đội Cẩm Hò may mắn trả lời được 3 câu nên dẫn đầu với 30 điểm.

Mặc dù thế, vòng đầu tiên cũng chỉ vừa khởi động. Qua vòng 2, cấp độ khó của trò chơi được nhân đôi với kỹ năng chuyền bóng bằng miệng. Cụ thể, người đầu tiên sẽ dùng miệng ngậm muỗng và lấy bóng ở rỗ, truyền cho người thứ 2. Điểm được tính dựa trên số bóng cá cược của 2 đội. Đội cao hơn sẽ được 50 điểm, đội còn lại được 30 điểm. Với tinh thần đậm chất “quê”, đội Cẩm Hò đặt tròn 1 chục, tức 12 trái. Còn đội Chenco dừng lại ở 11 trái. Sau 3 phút dành cho mỗi đội, đội của Chenco và Emmy vượt mặt đối thủ với 11 trái, trong khi Cẩm Hò – Tấn Phát mặc dù phối hợp khá ăn ý nhưng chỉ ghi về 10 trái, không hoàn thành thách đấu. Như vậy, tại vòng 2 tỉ số đã cân bằng 30 – 30.

Để kết thúc “cuộc chiến” không hồi kết, diễn viên Tấn Phát “khoe giọng” hát chuẩn chỉnh 2 ca khúc hit vang dội của Tuấn Hưng và Lương Bích Hữu là Anh nhớ em và Dằm trong tim. Như thế, đội Quê ghi thêm 80 điểm nâng tổng điểm lên 110 điểm. Không may mắn, đội Tây vẫn giữ nguyên số điểm vì không hoàn thành bài hát nào. Như vậy, sau 3 vòng chơi đầy tiếng cười, đội Tây về nhì với 6 triệu đồng và đội Quê về nhất với số tiền thưởng lên đến 10 triệu đồng.

Đón xem Thứ 5 Vui Nhộn vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.


Thứ 5 Vui Nhộn (thvli.vn):
https://www.youtube.com/hashtag/thứ5vuinhộn

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *