Diễn viên Thanh Sơn lên tiếng về nụ hôn kết thúc phim “Đừng bắt em phải quên”

18:53 | 26/07/2020

Sau 30 tập phát sóng với một kết thúc có hậu, tuy nhiên, bộ phim “Đừng bắt em phải quên” vẫn gây tranh cãi vì diễn biến quá nhanh và hụt hẫng.

Theo dõi bộ phim “Đừng bắt em phải quên”, ngoài những drama về tình cảm gia đình, lòng thù hận của các nhân vật xoay quanh, khán giả còn đặc biệt quan tâm đến tình yêu của cặp đôi Duy (Thanh Sơn) – Ngọc (Quỳnh Kool).

Tưởng chừng, chuyện tình sẽ tan vỡ do phản đối gay gắt từ mẹ ruột và quyết định chia tay của bản thân Duy trước đó. Thế nhưng, sau tất cả, Duy và Ngọc nhận ra tình cảm thật sự và không thể đánh mất nhau. Tại nơi ghi dấu kỷ niệm đầu tiên, đôi tình nhân kết phim bằng nụ hôn ngọt ngào, say đắm.

Trả giá cho những tội ác mình gây nên, Linh (Kim Oanh) phải chịu những ngày tháng cô độc trong tù giâm. Luân (Hoàng Hải) sau khi được trả tự do đã biết quý trọng hạnh phúc thực tại và quay về cùng tổ ấm nhỏ. Ngân (Quách Thu Phương) cũng hủy bỏ quyết định ly hôn, hóa giải những hiềm khích trong lòng với chồng.

Tất cả nút thắt đều được giải quyết và sắp xếp có hậu, dù vậy, khán giả vẫn bày tỏ tiếc nuối khi cho rằng còn nhiều chi tiết chưa rõ ràng.

“Kết thúc có hậu nhưng vẫn chưa thấy thoả mãn”, “Kết phim nhanh quá tụt hết cảm xúc”, “Kết thúc phim có hậu đấy nhưng vội quá, chưa logic, mong có ngoại truyện”, “Phim hay, diễn viên đẹp, trang phục đẹp… nhưng kết đột ngột quá”, “Phim nhạt nhẽo, các tình tiết thì rời rạc, chẳng logic gì cả… kết quá hụt”… Khán giả để lại bình luận sau tập kết của “Đừng bắt em phải quên”.

  

Nhận ý kiến tiêu cực về nụ hôn kết phim, diễn viên Thanh Sơn cho rằng chi tiết này đã gỡ bỏ được mọi nút thắt và không thể thay thế được: “Tôi cho rằng, với ngần đó nút thắt mà đạo diễn chọn khép lại trọn vẹn được như thế là quá xuất sắc rồi. Bất kỳ một kết phim nào cũng sẽ có những ý kiến đồng tình hoặc không đồng tình. Nhưng trên hết đó là khi hết phim mà khán giả vẫn cảm thấy tiếc nuối, muốn được xem tiếp. Bản thân tôi, với tư cách một khán giả vẫn mong muốn nên có tiếp phần 2”, Thanh Sơn nói.

Về nhân vật Linh, trước những thắc mắc về kết thúc buồn cho người đàn bà “điên tình”, NSƯT Kim Oanh giải thích: “Dù cô ấy đã luôn kiên định với những gì đã làm và mọi sự lựa chọn từ thời điểm chớm nở đến lụi tàn cô ấy chưa từng hối hận. Nhưng khi đến một thời điểm tĩnh lặng hiếm hoi trong đời, cô ấy mới giật mình nhận ra người đàn ông mà cô yêu thương đã bóp nát trái tim cô ấy đến cùng cực. Ngoài cảm giác buông xuôi, không phản kháng, không màng đến sự sống và cái chết… cô ấy còn chờ đợi xem “yêu thương của cô” xiết cô như thế nào. Có lẽ lúc đó cô mới hiểu chân ái mà mình theo đuổi chỉ là ảo ảnh của riêng cô”.

Nam Phương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *